PNVN Có tình cảm với người chị nhưng lại bị chính em gái của người yêu ngăn cản, người đàn ông trung niên đã dùng dao sát hại nạn nhân rồi bỏ trốn.

Ngày 9/11, Công an TP. Cần Thơ cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Hoàng Lực (47 tuổi, ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều) để điều tra về tội danh “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, Lực và chị Cao Thị K.L có mối quan hệ yêu đương với nhau. Tuy nhiên, tình cảm này lại bị chị Cao Thị T.N (31 tuổi, ngụ xã Trường Long, huyện Phong Điền) là em gái chị K.L phản đối, ngăn cản.

giet-em-gai-nguoi-yeu_wfsw_thumb.jpgĐối tượng Lực lúc bị bắt về cơ quan Công an.
 

Mâu thuẫn này không giải quyết được mà ngày càng nghiêm trọng. Tức giận vì bị em gái người yêu ngăn cản quyết liệt nên vào khoảng 1h sáng ngày 3/11, tại nơi ở của hai chị em chị K.L, Lực và chị T.N đã xảy ra cãi vã kịch liệt. Sau đó, Lực đã dùng dao đâm chị T.N nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong sau đó tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Lực bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 5/11 Lực bị Công an bắt giữ khi đang lẩn trốn ở huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Tại cơ quan điều tra, Lực thừa nhận hành vi của mình. Hiện Công an Cần Thơ đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

Đinh Thương