PNVN Người phụ nữ được xác định là chị H. (30 tuổi, đã có gia đình và 2 con). Thi thể chị H. được tìm thấy tại hồ nước ở phường Bửu Long, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) và đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Ngày 8/11, Công an phường Bửu Long, TP. Biên Hòa phối hợp cùng các lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Đồng Nai đã tìm thấy thi thể chị H.T.H (30 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh, tạm trú tỉnh Đồng Nai) và bàn giao cho cơ quan chức năng.

Trước đó, khoảng 21h20 ngày 7/11, Công an phường Bửu Long nhận được tin báo của người dân về việc có một phụ nữ (chính là chị H.) nhảy xuống hồ Khóm Dầu ở tổ 26, khu phố 4, phường Bửu Long, TP. Biên Hòa tự tử.

Nhận tin báo, Công an phường Bửu Long nhanh chóng có mặt cùng lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh nhanh chóng thực hiện các biện pháp tìm kiếm. Do ban đêm và hồ nước sâu nên việc tìm kiếm vô cùng khó khăn.

1_120753.jpg
Hồ nước nơi chị H. nhảy xuống tự tử.

 

Qua xác minh ban đầu, chị H. đã có chồng và hai con. Mới đây, chị H. đưa con của mình lên TP. Biên Hòa để đi làm. Trong quá trình sinh sống tại đây, chị H. có quan hệ tình cảm “ngoài luồng” với một người đàn ông.

Tối 7/11, chị H. và nhân tình của mình nhậu cùng một số người bạn. Khi nhậu xong, chị H. và bạn trai xảy ra mâu thuẫn, chị H. đã dùng dao cắt vào tay đòi tự tử nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, chị H. được bạn bè chở về phòng trọ. Tuy nhiên, trên đường về phòng, khi đi qua khu vực hồ nước nói trên, chị H. đã bất ngờ nhảy xuống hồ.

Tới sáng ngày 8/11, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể người phụ nữ. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Đinh Thương