Luật & Đời

Tin lời môi giới, thiếu nữ bị bán vào quán cà phê kích dục

Xem trên mobile
Gần đây xảy ra không ít vụ việc các cô gái trẻ bị lừa xin việc đưa vào các quán cà phê, mát xa kích dục dù đã được cảnh báo nhiều trên báo đài. Mới đây, lại thêm một bé gái 15 tuổi bị lừa bán vào quán cà phê kích dục ở Đồng Nai được các hiệp sĩ giải cứu.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị T.M (SN 2002, địa chỉ thường trú ở Quận 12, TP.HCM). Theo thông tin từ anh Nguyễn Thanh Hải, đội trưởng đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (Bình Dương), đội này nhận được lời cầu cứu từ nạn nhân M. vì bị lừa vào làm tại quán cà phê kích dục trên đường Bùi Hữu Nghiã, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

img_0376-1.JPGHiệp sĩ giải cứu các cô gái bị lừa bán vào quán cà phê kích dục.

 

Ngay lập tức, nhóm hiệp sĩ Bình Dương do anh Nguyễn Thanh Hải phụ trách đã phối hợp với các hiệp sĩ Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương và Công An phường Tân Hạnh ,TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tiến hành giải cứu nạn nhân.

Khoảng 22h10 ngày 8/10, nhóm anh Nguyễn Thanh Hải giả dạng những dân chơi đến quán cà phê 67 trên đường Bùi Hữu Nghĩa, thành phồ Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nhóm hiệp sĩ ngỏ ý có nhu cầu “tế nhị” và nhờ chủ quán cho “đào” đến tâm sự.

Ngay khi xác định trong nhóm gồm 11 thiếu nữ được điều ra tiếp khách có nạn nhân M., đội hiệp sĩ đã thông báo khẩn cấp cho công an phường Tân Hạnh tiến hành kiểm tra hành chánh quán cafe 67. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện chủ quán sử dụng rất nhiều chứng mình dân nhân giả và đa số là dưới tuổi vị thành niên.

img_0376-1.JPGNhiều tiếp viên của quán còn trong độ tuổi vị thành niên.

 

Đồng thời, khi kiểm tra hành chánh công an phát hiện thêm N.T.C.T (sinh năm 1982, quê Bạc Liêu) và T.T.H (SN 1999) cũng bị bán vào đây. Công an phường Tân Hạnh đưa chủ quán và các nạn nhân về trụ sở công an Tân Hạnh làm việc. Tuy nhiên,  trên đường đi 1 số  thiếu nữ tỏ ý không về nhà và muốn ở lại quán làm việc.

Tại cơ quan điều tra, nạn nhân M. cho biết, cô bé bị một số đối tượng lừa bằng hình thức môi giới việc làm và bị bán vào quán cà phê kích dục với giá 5 triệu đồng. 

Ngày 9/10, Công an phường Tân Hạnh, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai  đã hoàn tất giấy tờ để trả em  Nguyễn T. T. M về với gia đình.

Đinh Thương

Bạn đang đọc bài viết Tin lời môi giới, thiếu nữ bị bán vào quán cà phê kích dục tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nghi phạm vụ sát hại phụ nữ giấu xác trong lu nước khai gì?

Nghi phạm vụ sát hại phụ nữ giấu xác trong lu nước khai gì?

Tối hôm xảy ra vụ việc, Đen đột nhập nhà nạn nhân sát hại gia chủ để cướp tài sản. Sau đó, tên này nảy sinh dục vọng nên cởi đồ nạn nhân định hiếp dâm. Tuy nhiên, thấy người phụ nữ đã chết., Đen đổi ý vác thi thể bỏ vào thùng nước trong phòng tắm.
Phát hiện độc tố trong thi thể 2 mẹ con tử vong ở Đà Nẵng

Phát hiện độc tố trong thi thể 2 mẹ con tử vong ở Đà Nẵng

Kết quả giải phẫu giám định pháp y cho thấy, có chất độc trong cơ thể cả 3 thành viên trong gia đình, 2 người đã tử vong, 1 người đang hôn mê sâu. Theo đó, chất độc gây rối loạn các chỉ số sinh học, gây hạ huyết áp, rối loạn nhịp tim, nhịp thở.