PNVN Sáng sớm, người cháu họ thức dậy đi vệ sinh thì phát hiện bà Phước nằm thoi thóp, trên người bê bết máu. Người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong vì vết thương quá nặng.

Ngày 12/10, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra nghi án người phụ nữ tên Phước (54 tuổi, thường gọi là “Lủng”) bị sát hại vừa xảy ra trên địa bàn.

 Vụ án mạng nói trên xảy ra tại một căn nhà thuộc ấp 1, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.

img5947-1507749733946.jpgRất đông người dân theo dõi vụ việc.

 Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, khoảng 5h ngày 11/10, người cháu của bà Phước thức dậy thì phát hiện nạn nhân nằm bất động trong nhà vệ sinh. Nghe tiếng cháu bà Phước hô hoán kêu cứu, những người sống gần đó đã nhanh chóng có mặt cùng nhau đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Đồng thời, vụ việc đã được trình báo lên công an địa phương.

Tuy được đưa đến bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, bà Phước đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

 Công an đã mời nghi can của vụ việc là ông Nhàn (chồng của bà Phước) về trụ sở để phục vụ việc điều tra. Vụ việc khiến nhiều người dân địa phương hiếu kì theo dõi.

Theo người dân ấp 1, ông Nhàn và bà Phước lấy nhau từ lâu và có với nhau 1 người con đã trưởng thành và có gia đình riêng. Hằng ngày, ông Nhàn lái xe ba gác chở hàng thuê. Bà Phước ở nhà trông cháu nhỏ cho con đi làm.

Hai ông bà thuê 1 dãy phòng trọ rồi cho thuê lại kiếm tiền sinh hoạt. Tuy nhiên, 2 vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cự cãi. Thời gian gần đây, ông Nhàn đưa 1 người phụ nữ về dãy nhà trọ để ở nên mọi người thường nghe hai ông bà cự cãi rất kịch liệt.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Đinh Thương