PNVN Do không chịu múa hát cùng các bạn, 2 bé gái mầm non bị cô giáo túm tóc, lôi vào góc lớp đánh tát tới tấp.

Đoạn clip hơn 1 phút ghi lại cảnh cô giáo mầm non đánh đập hai bé gái một cách dã man chỉ vì các bé không tích cực múa giống như các bạn được đăng tải trên mạng Trung Quốc mới khiến dư luận hết sức phẫn nộ. 

as.jpg
Hình ảnh hai bé gái mầm non bị cô giáo đánh, đá túi bụi gây phẫn nộ. (Ảnh cắt từ clip)

Theo điều tra, vụ việc này xảy ra vào ngày 22/12 tại một trường mầm non tư thục ở huyện Hoắc Khâu (Lục An, An Huy, Trung Quốc). Trong đoạn clip, dễ dàng nhận thấy hai cô giáo mầm non đang trông coi một lớp học khá đông học sinh.

Gần 20 bé được cô giáo xếp thành 3 hàng để học múa. Một số bạn học sinh tích cực làm theo động tác của cô, nhưng có 2 bé gái khá nhút nhát và không chịu múa giống các bạn. Điều này khiến cô giáo (người mặc áo đỏ) vô cùng tức giận. Ngay lập tức giáo viên này đã túm tóc lôi 2 bé ra góc tường để “dạy dỗ”.

Ngay cả khi một trong hai bé ngã sóng soài xuống đất, nằm im, cô giáo không chịu dừng tay mà vẫn tiếp tục đá liên tiếp vào bụng em. Không chỉ dừng lại đó, cô giáo này còn thẳng tay tát nhiều cái vào mặt đứa trẻ tội nghiệp.

Sau một hồi, cô giáo này cho hai bé quay lại xếp hàng cùng các bạn. Nhưng chỉ được một lúc, hai bé gái đó lại phải chịu thêm đợt tra tấn khác từ phía cô giáo. Sự việc này xảy ra trước sự chứng kiến của toàn thể học sinh trong lớp. Cô giáo còn lại cũng không có ý định can thiệp để ngăn hành vi dã man này.

Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ, nhiều người dùng mạng đã tỏ ra bất bình. “Tôi không hiểu giáo viên mầm non sao lại có thể hành xử như vậy? Bố mẹ đứa trẻ sau khi xem clip này chắc hẳn sẽ rất đau lòng” - người xem để lại bình luận.

Hiện hai giáo viên đã bị đình chỉ công tác. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ án.

Clip hai bé mầm non bị giáo viên đánh dã man:

Phúc Nguyên
Sohu