Sẵn sàng đối mặt với thử thách

Xem trên mobile
Trong một cuộc thi hoa hậu, các thí sinh đều đẹp và có cá tính riêng, nhưng quan trọng ai là người đã cố gắng, nỗ lực hết sức mình.

Khi đi thi Hoa hậu PNVN qua ảnh 2003, Quân không bị ám ảnh bởi danh hiệu mà vô tư, hết mình tham gia các hoạt động của ban tổ chức. Quân hiểu rõ cái cảm giác bỡ ngỡ của bạn gái lần đầu thi sắc đẹp.

Ngày trước, Quân bước vào cuộc thi còn không đi được giầy cao gót, đó cũng là lần đầu tiên trong đời mình mang loại giầy này. Nhưng Quân cứ nghĩ mỗi khó khăn mà mình gặp chính là thử thách của cuộc thi, nếu chấp nhận tham gia cuộc chơi, mình nhất định phải vượt qua.

Và thế là Quân ra sức tập luyện, rồi cũng đi được giầy cao gót yểu điệu như bao cô gái khác. Thậm chí, như có lần chia sẻ cùng TGPN, đến phút cuối trước giờ bước ra sân khấu trong đêm thi chung kết, Quân còn phải đối mặt với thử thách là bị kẹt cửa nhà vệ sinh, phải tự leo qua tường để thoát ra, vừa may kịp giờ trình diễn.

Vì thế, theo Quân, khi bước vào cuộc thi hoa hậu, bạn nên chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vượt qua những thử thách, dù nhỏ hay lớn. Được như vậy thì dù đoạt giải hay không, bạn vẫn có được những trải nghiệm thú vị cho chính mình.

Hoa hậu PNVN qua ảnh 2003 Nguyễn Đình Thụy Quân

Theo Thế giới Phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết Sẵn sàng đối mặt với thử thách của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!