'Mở két' cùng giáo sư Cù Trọng Xoay vào tối thứ 5

Xem trên mobile
FPT Telecom cho biết vừa chính thức 'lên sóng' chương trình truyền hình tương tác với tên gọi "Mở két".
fpt.jpg
FPT chính thức đưa "Mở Két" tới đông đảo khán giả truyền hình. (Ảnh: FPT)
Phía FPT Telecom cũng cho hay đây là chương trình tương tác đầu tiên trên nền tảng truyền hình IPTV (truyền hình giao thức Internet) tại Việt Nam. “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng, Giám đốc Sáng tạo của Truyền hình FPT, là tác giả và cũng là MC chính của chương trình này.

Diễn ra trực tiếp tại Truyền hình FPT vào 20 giờ thứ 5 hàng tuần, "Mở két" có các câu hỏi hóc búa, hài hước, đa dạng về các thể loại như văn hóa, giải trí, ẩm thực, du lịch, xã hội…

Thông qua 4 phím điều hướng trên điều khiển từ xa, người xem có thể đưa ra lựa chọn đáp án của mình và bấm phím “OK” để xác nhận đáp án cuối cùng. Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án nhưng chỉ có một đáp án đúng duy nhất, nhiệm vụ của người chơi là trả lời đúng tất cả 30 câu hỏi thật nhanh trong thời gian 40 phút, người chơi không bị hạn chế thời gian bắt đầu nhưng vào cuộc càng chậm cơ hội chiến thắng càng thấp.

Ở mỗi chương trình, người trả lời chính xác và nhanh nhất 30 câu hỏi sẽ dành giải đặc biệt trị giá 10 triệu đồng và có 9 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng mỗi giải, 3 giải may mắn do MC chọn trị giá 1 triệu đồng mỗi giải.

Theo đại diện của FPT Telecom, cách thức tham gia "Mở két" rất đơn giản. Khán giả chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước: Menu chính, chọn mục Ứng dụng, chọn "Mở két" và tham gia theo hướng dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật liên tục tại Fanpage của Truyền hình FPT, website https://truyenhinh.fpt.vn hoặc tổng đài 1900.6600.

Vietnam Plus

Bạn đang đọc bài viết 'Mở két' cùng giáo sư Cù Trọng Xoay vào tối thứ 5 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!