Mỗi loại mực mỗi món ngon

Xem trên mobile
Tuy cùng là mực nhưng với mỗi loại khác nhau, bạn nên biết cách chế biến thành những món khác nhau để có được món ăn phù hợp nhất.

Mực nang mình dầy, da cứng, thích hợp với các món gỏi, trộn salat và nấu lẩu. Mực ống dài mình, da mềm thích hợp với món mực hấp, chiên, mực nhồi thịt và làm khô mực.

chia-tay-noi-lo-rung-toc-voi-thuc-pham-hang-ngay7.jpg

Mực ống thường thích hợp với món chiên giòn.

Với mực lá mỏng mình thì rất phù hợp với các món chiên, xào, xốt tỏi…

Hương My

Thế giới phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết Mỗi loại mực mỗi món ngon của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/