Mottainai

Hội Phụ nữ Cục Chính trị - Bộ Tổng tham mưu trao yêu thương đến Mottainai 2018

Xem trên mobile
Nhiều thùng quà gồm quần áo, giày dép, túi xách, chăn ga gối cùng 2 triệu đồng tiền mặt là tấm lòng của Hội phụ nữ Cục Chính trị - Bộ Tổng tham mưu ủng hộ quỹ "Trao yêu thương - nhận hạnh phúc" Mottainai 2018.

Trung tá Ngô Thị Thúy Hồng - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Tổng cục chính trị chia sẻ, đây là tấm lòng của chị em phụ nữ trong đơn vị gửi đến những trẻ em thiệt thòi do tai nạn giao thông. "Chúng tôi đã vận động kêu gọi đóng góp trong gần một tháng nay, hi vọng được góp chút tấm lòng đến các em nhỏ thiệt thòi" - Chị Thúy Hồng chia sẻ.

img_4970.jpg
Tấm lòng của Hội Phụ nữ Cục Chính trị gửi đến Mottainai 2018
 

Những món đồ ủng hộ này sẽ được ban tổ chức sử dụng để bán gây quỹ trong ngày hội Mottainai 2018 diễn ra vào 13/10 sắp tới tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. 

Mời các bạn theo dõi toàn bộ nội dung Quy chế cuộc thi chạy Mottainai Run tại đây

Tải mẫu bản Cam kết sức khỏe cá nhân khi đăng ký chạy Mottainai Run tại đây

Hotline hỗ trợ đăng ký và cấp mã số chạy: 0946.915.533. Website: www.mottainai.com.vn

Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, trong 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 13.242 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.012 người, bị thương 10.319 người.
 
Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.
1a.jpg
 
2.jpg
 
3a.jpg
 
4.jpg
 
5a.jpg
 

PV

Bạn đang đọc bài viết Hội Phụ nữ Cục Chính trị - Bộ Tổng tham mưu trao yêu thương đến Mottainai 2018 tại chuyên mục Mottainai của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Mỗi phụ nữ hãy là một tuyên truyền viên về an toàn giao thông

Mỗi phụ nữ hãy là một tuyên truyền viên về an toàn giao thông

Theo ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia, nếu biết phát huy, mỗi phụ nữ đồng thời sẽ là một tuyên truyền viên ATGT. Nếu chị em thực hiện tốt pháp luật về giao thông, trở thành tuyên truyền viên, giám sát viên để các thành viên trong gia đình cùng thực hiện tốt thì tai nạn giao thông sẽ giảm.
Hoa khôi khuyết 1 chân muốn truyền thông điệp an toàn giao thông khi làm Đại sứ Mottainai 2019

Hoa khôi khuyết 1 chân muốn truyền thông điệp an toàn giao thông khi làm Đại sứ Mottainai 2019

Được trở thành Đại sứ Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" năm 2019 của Báo PNVN, Bế Thị Băng vô cùng hạnh phúc. Tân Hoa khôi “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết” cho biết, việc trở thành đại sứ của hoạt động cộng đồng này rất ý nghĩa với một người bị khuyết tật do tai nạn giao thông như cô.
Khăn lụa họa tiết thanh lịch giá chỉ từ 50.000 đồng

Khăn lụa họa tiết thanh lịch giá chỉ từ 50.000 đồng

Chị em có thể dễ dàng sở hữu chiếc khăn lụa vuông quàng cổ thời trang, hàng thiết kế với chất liệu vô cùng mềm mại, họa tiết rất 'tây' cho những chuyến dã ngoại hoặc dạo phố với giá khởi điểm từ 50.000 đồng. Sản phẩm được độc giả gửi tặng để bán gây Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” mùa thứ 7 của Báo PNVN.
Sản phẩm giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt chỉ từ 30.000 đồng

Sản phẩm giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt chỉ từ 30.000 đồng

Sản phẩm đấu giá cho tuần mới là món quà thiết thực với những bạn thích những gì thật sự tự nhiên, không hóa chất độc hại: Bồ kết túi lọc giúp chân tóc chắc, khỏe, giảm rụng và kích thích mọc tóc. Sản phẩm được độc giả gửi tặng để bán gây Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” của Báo PNVN nhằm hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Chỉ từ 25k có thể đấu giá 20 túi bột tắm thảo dược

Chỉ từ 25k có thể đấu giá 20 túi bột tắm thảo dược

Hôm nay (10/5), Mottainai 2019 - mùa thứ 7 do Báo PNVN tổ chức đã chính thức khởi động. Thông tin vừa đăng tải, nhãn hàng VietKet đã lập tức gửi tặng một số sản phẩm tới chương trình với mong muốn được chung tay giúp đỡ những trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Tưng bừng khởi động Chương trình Mottainai 2019

Tưng bừng khởi động Chương trình Mottainai 2019

Nối tiếp thành công của 6 mùa trước (2013-2018), Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” 2019 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức chính thức khởi động từ ngày 10/5/2019 nhằm giảm nhẹ nỗi đau của những trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Ông Khuất Việt Hùng: Dư luận ủng hộ xử lý hình sự lái xe uống rượu bia

Ông Khuất Việt Hùng: Dư luận ủng hộ xử lý hình sự lái xe uống rượu bia

“Hiện tại, ý kiến đề xuất tịch thu phương tiện, xử lý hình sự với hành vi vi phạm nồng độ cồn rất được hoan nghênh ủng hộ. Pháp luật về an toàn giao thông nghiêm cấm hành vi uống rượu bia lái xe vì đó là hành vi gây nguy hiểm cho xã hội. Như vậy, điều khiển phương tiện cơ giới là nguy hiểm không khác gì đang cầm trong tay một khẩu súng,” ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, cho biết.