Mottainai

Lữ đoàn 28 Quân chủng PKKQ ủng hộ 25 thùng quà cho Mottainai

Xem trên mobile
Trước ngày khai mạc Mottainai 2018, Hội Phụ nữ Lữ đoàn 28, Quân chủng Phòng không – Không quân đã quyên góp và đến tòa soạn Báo Phụ nữ Việt Nam ủng hộ nhiều phần quà, góp phần xoa dịu nỗi đau cho nạn nhân tai nạn giao thông.

Sáng 12/10, Thượng úy Lê Thị Thúy, Chủ tịch Hội Phụ nữ Lữ đoàn 28 đã cùng với cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn mang nhiều thùng quà đến tòa soạn Báo PNVN để ủng hộ 25 thùng hàng cho chương trình Mottainai mùa 2018. Trong đó, đa phần là quần áo cho người lớn và trẻ em.

m1.jpg
Chủ tịch Hội Phụ nữ Lữ đoàn 28 cùng cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn trao tặng 25 thùng quà cho Mottainai 2018.

 Thượng úy Lê Thị Thúy cho biết, Mottainai là chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa mà báo PNVN đã tổ chức trong nhiều năm qua. Hội Phụ nữ quân đội nói chung và của Lữ đoàn 28, Quân chủng PK – KQ nói riêng đã và đang sát cánh cùng chương trình ý nghĩa này.

m2.jpg
Đại diện báo PNVN trao chứng nhận đồng hành cùng Mottainai - Trao yêu thương, nhận hạnh phúc cho Hội Phụ nữ Lữ đoàn 28.

Hà Khê

Bạn đang đọc bài viết Lữ đoàn 28 Quân chủng PKKQ ủng hộ 25 thùng quà cho Mottainai tại chuyên mục Mottainai của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Máy pha cà phê Nescafe Dolce Gusto sành điệu giá khởi điểm 748.000 đồng

Máy pha cà phê Nescafe Dolce Gusto sành điệu giá khởi điểm 748.000 đồng

Chiếc máy pha cà phê Nescafe Dolce Gusto MiniMe với chế độ pha tự động, cùng nhiều chức năng chuyên nghiệp khác sẽ mang đến cho bạn những ly cà phê tuyệt hảo ngay tại nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi. Toàn bộ số tiền bán các sản phẩm sẽ được bổ sung vào Quỹ Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" mùa thứ 7.
Một ngày làm cảnh sát giao thông nhí

Một ngày làm cảnh sát giao thông nhí

Tư thế ngồi trên xe máy đối với trẻ em như thế nào là đúng cách; biển báo cấm, biển báo chỉ dẫn là gì; tham gia điều hòa giao thông … là những hoạt động trải nghiệm dành cho các em nhỏ ở TPHCM tham gia chương trình “Một ngày làm cảnh sát giao thông nhí”.
Từ 1/1/2020, người đã uống rượu, bia sẽ không được lái xe

Từ 1/1/2020, người đã uống rượu, bia sẽ không được lái xe

Với 408 trong tổng số 450 đại biểu có mặt tán thành (84,3%), Quốc hội chính thức thông qua Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia. Đây là một trong những dự thảo Luật được sự quan tâm của đại biểu cũng như dư luận xã hội. Một số điều khoản được đại biểu cân nhắc và tranh luận tại kỳ họp này.