Mottainai

Lữ đoàn 28 Quân chủng PKKQ ủng hộ 25 thùng quà cho Mottainai

Xem trên mobile
Trước ngày khai mạc Mottainai 2018, Hội Phụ nữ Lữ đoàn 28, Quân chủng Phòng không – Không quân đã quyên góp và đến tòa soạn Báo Phụ nữ Việt Nam ủng hộ nhiều phần quà, góp phần xoa dịu nỗi đau cho nạn nhân tai nạn giao thông.

Sáng 12/10, Thượng úy Lê Thị Thúy, Chủ tịch Hội Phụ nữ Lữ đoàn 28 đã cùng với cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn mang nhiều thùng quà đến tòa soạn Báo PNVN để ủng hộ 25 thùng hàng cho chương trình Mottainai mùa 2018. Trong đó, đa phần là quần áo cho người lớn và trẻ em.

m1.jpg
Chủ tịch Hội Phụ nữ Lữ đoàn 28 cùng cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn trao tặng 25 thùng quà cho Mottainai 2018.

 Thượng úy Lê Thị Thúy cho biết, Mottainai là chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa mà báo PNVN đã tổ chức trong nhiều năm qua. Hội Phụ nữ quân đội nói chung và của Lữ đoàn 28, Quân chủng PK – KQ nói riêng đã và đang sát cánh cùng chương trình ý nghĩa này.

m2.jpg
Đại diện báo PNVN trao chứng nhận đồng hành cùng Mottainai - Trao yêu thương, nhận hạnh phúc cho Hội Phụ nữ Lữ đoàn 28.

Hà Khê

Bạn đang đọc bài viết Lữ đoàn 28 Quân chủng PKKQ ủng hộ 25 thùng quà cho Mottainai tại chuyên mục Mottainai của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

TS Lương Hoài Nam: 'Nền giao thông đường bộ ở nước ta đang lâm trọng bệnh'

TS Lương Hoài Nam: 'Nền giao thông đường bộ ở nước ta đang lâm trọng bệnh'

Liên tiếp các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên nhiều vùng miền cả nước trong thời gian qua khiến người dân choáng váng, sợ hãi. Những giọt nước mắt thống khổ, nỗi đau đớn không gì so sánh nổi khi mất người thân của nhiều phận người liên quan tràn ngập trên các phương tiện truyền thông. Câu hỏi “Chúng ta phải làm sao?” luôn day dứt những người có lương tri và có trách nhiệm với xã hội.
Một số điều cần lưu ý khi tham gia giao thông

Một số điều cần lưu ý khi tham gia giao thông

Tai nạn giao thông không loại trừ bất kỳ ai và có thể đến bất kỳ lúc nào. Để hạn chế những rủi ro, các chuyên gia về an toàn giao thông đã chỉ ra một số “quy tắc vàng” nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
Báo PNVN nhận Bằng khen vì những đóng góp trong quan hệ Việt - Nhật

Báo PNVN nhận Bằng khen vì những đóng góp trong quan hệ Việt - Nhật

Ngày 11/1/2019, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã tổ chức vinh danh các đơn vị và cá nhân đóng góp trong hoạt động Kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam. Thay mặt Báo PNVN, Tổng biên tập Nguyễn Thục Hạnh đã nhận Bằng khen do Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Umeda Kunio trao tặng.
Mottainai tặng quần áo, bút vở cho học sinh khó khăn ở Hòa Bình

Mottainai tặng quần áo, bút vở cho học sinh khó khăn ở Hòa Bình

Nối tiếp những hoạt động “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” của Chương trình Mottainai 2018 do Báo PNVN tổ chức, những món đồ ủng hộ của các tấm lòng nhân ái vừa được gửi đến trường liên cấp Tiểu học, THCS Hợp Thanh, huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình).