Mottainai

'Mottainai rất khác lạ với các hoạt động từ thiện khác'

Xem trên mobile
Đó là cảm nhận của Giang Sơn - sinh viên Đại học Hà Nội - người đã vận động bạn bè tổ chức các hoạt động giải trí trong Ngày hội Mottainai 2014.
Hoàng Giang Sơn (sinh viên trường Đại học Hà Nội) cho biết: Tôi biết đến chương trình Mottainai 2014 qua một người bạn làm cùng trại hè The Creative kid project (tạm dịch: Dự án trẻ em sáng tạo). Tôi đã vận động các bạn trong trại hè đến Ngày hội Mottainai 2014 để tổ chức các hoạt động giải trí cho mọi người tới tham dự, trong đó đặc biệt hướng đến các em nhỏ.

Tôi đã tham gia rất nhiều chương trình từ thiện bao gồm cả tham gia đóng góp và tự tổ chức nhưng cảm thấy Ngày hội Mottainai do Báo PNVN-TGPN tổ chức rất khác lạ. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí và được truyền thông rất tốt.
Hoàng Giang Sơn cho rằng, ngày hội Mottainai rất khác lạ so với các hoạt động từ thiện khác

Tôi rất thích màn đấu giá trong chương trình. Tôi và các bạn cũng tham gia đấu giá bộ sách “Kính vạn hoa” nhưng rất tiếc là không thắng cuộc. Tôi nghĩ, tới đây ban tổ chức nên đầu tư nhiều vào việc trang trí các gian hàng hơn nữa để hút mắt khán giả. Sản phẩm bày bán cũng nên có thêm nhiều trang phục của nam giới, đồ trang trí và gia dụng… để chương trình, mặt hàng thực sự đa dạng.

Dưới đây là một số trò chơi hấp dẫn tại Ngày hội Mottainai 2014:
Nhảy sạp

Ô ăn quan

Bịt mắt đập niêu

Thử làm người mẫu bìa Thế giới Phụ nữ

Thế giới Phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết 'Mottainai rất khác lạ với các hoạt động từ thiện khác' tại chuyên mục Mottainai của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giày xinh xắn cho bé gái giá chỉ từ 23.500 đồng

Giày xinh xắn cho bé gái giá chỉ từ 23.500 đồng

2 đôi giày, 1 đôi xăng-đan xinh xắn dành cho bé gái được độc giả gửi tới Chương trình Mottainai mùa thứ 7 với mong muốn chung tay góp phần vì trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Nữ 'hoa tiêu' giúp kéo giảm tai nạn giao thông

Nữ 'hoa tiêu' giúp kéo giảm tai nạn giao thông

Bằng đam mê và nhiệt huyết với công việc cùng nhiều cách làm đổi mới, Thượng úy Phạm Thị Thu Hằng, Đội trưởng Đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tại nạn và xử lý vi phạm giao thông đường bộ - đường sắt, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TPHCM, đã khẳng định được vai trò người đội trưởng, xứng đáng là đảng viên trẻ tiêu biểu.
Quặn lòng cảnh bà ngoại già yếu nuôi 2 cháu mồ côi

Quặn lòng cảnh bà ngoại già yếu nuôi 2 cháu mồ côi

Trong căn nhà cấp 4 nằm khuất sau con hẻm nhỏ cuối làng, bà Trần Thị Tam (xóm Mỹ Hậu, xã Hưng Đông, TP Vinh, Nghệ An) năm nay đã 82 tuổi, hàng ngày vẫn cần mẫn dành chút sức lực còn lại để vừa làm cha vừa làm mẹ của 2 đứa cháu ngoại mồ côi.
Túi xách da mềm tiện dụng giá khởi điểm 40.000 đồng

Túi xách da mềm tiện dụng giá khởi điểm 40.000 đồng

Chiếc túi xách da mềm màu hồng tiện dụng, không gian túi rộng rãi, thoải mái chứa những vật dụng cần thiết với chị em có giá khởi điểm chỉ 40.000 đồng. Toàn bộ số tiền bán các sản phẩm sẽ được bổ sung vào Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” mùa thứ 7.
Sở hữu hộp ‘cơm nóng văn phòng’ chỉ từ 89.000 đồng

Sở hữu hộp ‘cơm nóng văn phòng’ chỉ từ 89.000 đồng

Thời tiết xấp xỉ 40oC, không phải đội nắng ra đường mà vẫn được thưởng thức bữa trưa với thức ăn nóng sốt ngay tại văn phòng quả là điều tuyệt vời. Hộp cơm hâm nóng 3 tầng Playbear do độc giả thân thiết - ủng hộ Mottainai suốt 6 mùa qua- tặng để bán gây quỹ vì trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Mỗi phụ nữ hãy là một tuyên truyền viên về an toàn giao thông

Mỗi phụ nữ hãy là một tuyên truyền viên về an toàn giao thông

Theo ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia, nếu biết phát huy, mỗi phụ nữ đồng thời sẽ là một tuyên truyền viên ATGT. Nếu chị em thực hiện tốt pháp luật về giao thông, trở thành tuyên truyền viên, giám sát viên để các thành viên trong gia đình cùng thực hiện tốt thì tai nạn giao thông sẽ giảm.
Hoa khôi khuyết 1 chân muốn truyền thông điệp an toàn giao thông khi làm Đại sứ Mottainai 2019

Hoa khôi khuyết 1 chân muốn truyền thông điệp an toàn giao thông khi làm Đại sứ Mottainai 2019

Được trở thành Đại sứ Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" năm 2019 của Báo PNVN, Bế Thị Băng vô cùng hạnh phúc. Tân Hoa khôi “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết” cho biết, việc trở thành đại sứ của hoạt động cộng đồng này rất ý nghĩa với một người bị khuyết tật do tai nạn giao thông như cô.