Mottainai

Nhà khách quân đội ủng hộ Chương trình Mottainai 2018

Xem trên mobile
22 thùng quà gồm quần áo, sách vở cùng số tiền 3 triệu đồng của cán bộ Nhà khách Quân đội (số 1A Nguyễn Tri Phương, Hà Nội) đã được trao đến quỹ "Trao yêu thương - nhận hạnh phúc" Mottainai 2018.

Chiều nay, 10/10, tại tòa soạn báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện cán bộ Nhà khách Quân đội đã đến ủng hộ Chương trình Mottainai 2018. 22 thùng quà đã được phân chia rất kỹ lưỡng gọn gàng theo từng loại quần, áo, sách, vở cùng số tiền mặt là 3 triệu đồng đã được trao đến chương trình.

img_4963.jpg

Đây là tấm lòng của các cán bộ đơn vị, góp phần chung tay chia sẻ những thiệt thòi của trẻ em khó khăn, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Những món đồ ủng hộ này sẽ được ban tổ chức sử dụng để bán gây quỹ trong ngày hội Mottainai 2018 diễn ra vào 13/10 sắp tới tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). 

Mời các bạn theo dõi toàn bộ nội dung Quy chế cuộc thi chạy Mottainai Run tại đây

Tải mẫu bản Cam kết sức khỏe cá nhân khi đăng ký chạy Mottainai Run tại đây

Hotline hỗ trợ đăng ký và cấp mã số chạy: 0946.915.533. Website: www.mottainai.com.vn

Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, trong 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 13.242 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.012 người, bị thương 10.319 người.
 
Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.
1a.jpg
 
2.jpg
 
3a.jpg
 
4.jpg
 
5a.jpg

PV

Bạn đang đọc bài viết Nhà khách quân đội ủng hộ Chương trình Mottainai 2018 tại chuyên mục Mottainai của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Quặn lòng cảnh bà ngoại già yếu nuôi hai cháu mồ côi

Quặn lòng cảnh bà ngoại già yếu nuôi hai cháu mồ côi

Trong căn nhà cấp 4 nằm khuất sau con hẻm nhỏ cuối làng, bà Trần Thị Tam (xóm Mỹ Hậu, xã Hưng Đông, TP Vinh, Nghệ An) năm nay đã 82 tuổi, hàng ngày vẫn cần mẫn dành chút sức lực còn lại để vừa làm cha vừa làm mẹ của hai đứa cháu ngoại mồ côi.
Túi xách da mềm tiện dụng giá khởi điểm 40.000 đồng

Túi xách da mềm tiện dụng giá khởi điểm 40.000 đồng

Chiếc túi xách da mềm màu hồng tiện dụng, không gian túi rộng rãi, thoải mái chứa những vật dụng cần thiết với chị em có giá khởi điểm chỉ 40.000 đồng. Toàn bộ số tiền bán các sản phẩm sẽ được bổ sung vào Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” mùa thứ 7.
Sở hữu hộp ‘cơm nóng văn phòng’ chỉ từ 89.000 đồng

Sở hữu hộp ‘cơm nóng văn phòng’ chỉ từ 89.000 đồng

Thời tiết xấp xỉ 40oC, không phải đội nắng ra đường mà vẫn được thưởng thức bữa trưa với thức ăn nóng sốt ngay tại văn phòng quả là điều tuyệt vời. Hộp cơm hâm nóng 3 tầng Playbear do độc giả thân thiết - ủng hộ Mottainai suốt 6 mùa qua- tặng để bán gây quỹ vì trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Mỗi phụ nữ hãy là một tuyên truyền viên về an toàn giao thông

Mỗi phụ nữ hãy là một tuyên truyền viên về an toàn giao thông

Theo ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia, nếu biết phát huy, mỗi phụ nữ đồng thời sẽ là một tuyên truyền viên ATGT. Nếu chị em thực hiện tốt pháp luật về giao thông, trở thành tuyên truyền viên, giám sát viên để các thành viên trong gia đình cùng thực hiện tốt thì tai nạn giao thông sẽ giảm.
Hoa khôi khuyết 1 chân muốn truyền thông điệp an toàn giao thông khi làm Đại sứ Mottainai 2019

Hoa khôi khuyết 1 chân muốn truyền thông điệp an toàn giao thông khi làm Đại sứ Mottainai 2019

Được trở thành Đại sứ Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" năm 2019 của Báo PNVN, Bế Thị Băng vô cùng hạnh phúc. Tân Hoa khôi “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết” cho biết, việc trở thành đại sứ của hoạt động cộng đồng này rất ý nghĩa với một người bị khuyết tật do tai nạn giao thông như cô.
Khăn lụa họa tiết thanh lịch giá chỉ từ 50.000 đồng

Khăn lụa họa tiết thanh lịch giá chỉ từ 50.000 đồng

Chị em có thể dễ dàng sở hữu chiếc khăn lụa vuông quàng cổ thời trang, hàng thiết kế với chất liệu vô cùng mềm mại, họa tiết rất 'tây' cho những chuyến dã ngoại hoặc dạo phố với giá khởi điểm từ 50.000 đồng. Sản phẩm được độc giả gửi tặng để bán gây Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” mùa thứ 7 của Báo PNVN.
Sản phẩm giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt chỉ từ 30.000 đồng

Sản phẩm giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt chỉ từ 30.000 đồng

Sản phẩm đấu giá cho tuần mới là món quà thiết thực với những bạn thích những gì thật sự tự nhiên, không hóa chất độc hại: Bồ kết túi lọc giúp chân tóc chắc, khỏe, giảm rụng và kích thích mọc tóc. Sản phẩm được độc giả gửi tặng để bán gây Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” của Báo PNVN nhằm hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Chỉ từ 25k có thể đấu giá 20 túi bột tắm thảo dược

Chỉ từ 25k có thể đấu giá 20 túi bột tắm thảo dược

Hôm nay (10/5), Mottainai 2019 - mùa thứ 7 do Báo PNVN tổ chức đã chính thức khởi động. Thông tin vừa đăng tải, nhãn hàng VietKet đã lập tức gửi tặng một số sản phẩm tới chương trình với mong muốn được chung tay giúp đỡ những trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.