PNVN Cây thông nhập khẩu giá hơn chục triệu đồng, cây thông trồng tại Việt Nam giá 3 triệu đồng, cây thông kết từ lá tùng và hoa tươi giá từ 500.000 cây tùng thơm giá từ 100.000... là những lựa chọn mới cho người thích chơi cây thông tươi trong dịp lễ Noel.

Cây thông là một trong những món đồ trang trí không thể thiếu được vào mỗi dịp Giáng sinh. Năm nay, bên cạnh những món đồ trang trí truyền thống như cây thông nhựa, cây thông phun kim tuyến…, người tiêu dùng tại Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn mới, với những cây thông tươi, cây thông thật được trồng trong nước và nhập khẩu.
noel-8.jpg
Người tiêu dùng có nhiều loại cây thông để lựa chọn

Nhỏ gọn, xinh xắn, thích hợp để trang trí bàn làm việc, bàn học, bàn trà… là những cây tùng thơm, được trồng tại các nhà vườn Đà Lạt và một số khu vườn ở Mê Linh, Sóc Sơn (Hà Nội)…
noel-11.jpg
Cây tùng thơm là một trong những mặt hàng bán chạy trong dịp Giáng sinh

Cây tùng thơm có hình dáng khá giống cây thông Noel, không chỉ mang đến không khí Giáng sinh ấm áp cho ngôi nhà mà còn tỏa ra một mùi hương nhẹ, giúp thư giãn. Tùy theo kích thước, kiểu dáng, cây tùng thơm có giá từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.
noel-6.jpg
Một mẫu cây tùng thơm dùng để trang trí bàn làm việc


Nến thích trang trí nhà bằng cây thông thật, trên thị trường có hai sự lựa chọn là cây thông trồng tại Việt Nam và cây thông nhập khẩu từ nước ngoài.

Với cây thông trồng trong nước, bạn có thể lựa chọn cây thông lá kim, trồng tại các nhà vườn ở Sóc Sơn, với mức giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng một cây cao từ 1m đến 1,5m.
noel-1.jpg
Cây thông tươi được nhập khẩu từ Đan Mạch

Năm nay, trên thị trường cũng có thêm những cây thông nhập khẩu từ Đan Mạch, New Zealand, Mỹ… để khách hàng lựa chọn, với nhiều mức giá khác nhau.
noel-3.jpg
Cây thông tươi cao khoảng 1,5m, đã trang trí phụ kiện có giá từ 5 triệu đồng

Một cây thông mini có giá khoảng từ 1 triệu đồng. Cây thông có kích thước từ 1m đến 3,5m có giá từ 1,5 triệu đến 15 triệu đồng. Bạn có thể mua cây thông thật tại các cửa hàng bán hoa cao cấp nhập khẩu.
noel-8.jpg
Cây thông thường được bán tại các cửa hàng hoa nhập khẩu cao cấp 

Thêm một lựa chọn mới cho dịp Giáng sinh năm nay, đó là những cây thông Noel kết từ lá tùng tươi kết hợp với hoa tươi như hoa hồng, hoa cúc xanh, hoa baby… được trang trí thêm các món phụ kiện đặc trưng của mùa lễ hội như quả châu, bông tuyết… với giá bán từ 500.000 đồng được nhiều người lựa chọn để trang trí cho văn phòng, công sở hay phòng khách gia đình.
noel-2.jpg
Cây thông được cắm bằng lá tùng và hoa tươi có giá từ 500.000 đồng

 

noel-4.jpg
Cây thông được kết hợp với hoa hồng và hoa baby trắng như những bông tuyết nhỏ xinh

noel-9.jpg

Cây thông độc đáo này có thể tươi từ 10 đến 15 ngày.

Một số địa chỉ bạn có thể mua cây thông tươi tại Hà Nội:

- Hệ thống cửa hàng hoa Đà Lạt Hasfarm
- Shop hoa tươi Andy, 371 Trường Chinh
- Liti Florist, 51 Trần Duy Hưng
- Các cửa hàng bán cây trên đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.  

Ngọc Vân