PNVN Nhà xe Phương Trang vừa tổ chức trao thưởng một xe ô tô cho chị Cao Thị Kiều Trinh, là khách hàng may mắn trong chương trình 'Đi xe Phương Trang - Phúc Lộc đầy tràn' của hãng xe này.

xe-phuong-trang.jpg
 Chị Cao Thị Kiều Trinh nhận xe ô tô của nhà xe Phương Trang

Chị Cao Thị Kiều Trinh (Cần Thơ) hiện là sinh viên trường Đại học Đà Lạt. Sau khi nhận thưởng (chiều tối 27/12), chị Kiều Trinh thổ lộ: “Từ lúc nhập học tới nay, tôi đã đi xe Phương Trang suốt 4 năm liền. Tôi chọn xe Phương Trang vì xe chạy an toàn, các dịch vụ của hãng làm hành khách dễ chịu. Tôi rất vui khi nhận thưởng bằng xe Mitsubishi Attrage (trị giá hơn 600 triệu đồng) giá trị này…”.

Trước đó vào ngày 17/12, Phương Trang cũng trao thưởng cho anh Nguyễn Hoàng Dũng và chị Đoàn Thị Xuân Đền tại bến xe Miền Tây (TP.HCM), mỗi khách hàng cũng nhận được chiếc ô tô như trên.

Chương trình “Đi xe Phương Trang – Phúc Lộc đầy tràn” với tổng giá trị giải thưởng hơn 7,3 tỷ đồng là món quà tri ân mà Phương Trang – FUTA Bus Lines dành tặng cho hành khách như lời cảm ơn hành khách đã luôn đồng hành cùng Phương Trang trong suốt 15 năm qua.

K.L