Nhịp đập thị trường

Thông báo tuyển kế toán kiêm trợ lý hành chính dự án

Xem trên mobile
UN Women và Hội LHPN Việt Nam tìm kiếm ứng viên cho 01 vị trí Kế toán kiêm Trợ lý Hành chính để hỗ trợ việc thực hiện dự án Hỗ trợ tài chính dựa trên cảnh báo thiên tai (FbF) thí điểm kéo dài 18 tháng tại Việt Nam.

Điều kiện: Có bằng Cử nhân, có chứng chỉ Kế toán Tài chính, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về kế toán; Có bằng Cử nhân tiếng Anh hoặc tương đương, đảm bảo yêu cầu về trình độ ngoại ngữ trong khuôn khổ công việc dự án.

Thời hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 20/9/2017.

Xem thông báo tuyển dụng tại đây.

Thông tin chi tiết liên hệ: Chị Nguyễn Thị Bảo Nga - Ban Tuyên giáo, TW Hội LHPN Việt Nam. Địa chỉ: Số 39 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại: 04.39720065/0985858448. Email: baongavwu@gmail.com

Bạn đang đọc bài viết Thông báo tuyển kế toán kiêm trợ lý hành chính dự án tại chuyên mục Nhịp đập thị trường của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Vải thiều 'bao ngon' tới tay người dân Sài Gòn

Vải thiều 'bao ngon' tới tay người dân Sài Gòn

Những quả vải thiều đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP do người nông dân các tỉnh Bắc Giang, Hải Dương sản xuất xuất hiện ngày càng nhiều tại thị trường TP.HCM và nhiều tỉnh thành phía Nam. Người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng trái cây đặc sản này, cả về chất lượng và giá cả.
Kiếm hàng triệu USD nhờ kinh doanh kính râm trẻ em

Kiếm hàng triệu USD nhờ kinh doanh kính râm trẻ em

Quả không sai khi nhận định rằng, các mặt hàng liên quan đến trẻ em luôn là "mảnh đất màu mỡ" của giới kinh doanh. Bằng chứng là chỉ trong 1 năm 2017, công ty Babiators của Mỹ đã kiếm được gần 5 triệu USD nhờ kinh doanh kính râm trẻ em.
Máy chiếu, tivi đắt hàng trước giờ khai mạc World Cup 2018

Máy chiếu, tivi đắt hàng trước giờ khai mạc World Cup 2018

Thông tin Việt Nam chính thức có bản quyền phát sóng các trận bóng đá tại World Cup 2018 không chỉ mang đến niềm vui cho người hâm mộ, mà các nhà cung cấp dịch vụ sau thời gian ém hàng chờ đợi cũng đã rộn ràng khởi động ăn theo trái bóng tròn.
Fan nữ 'rủ nhau' ra nước ngoài xem khai mạc World Cup 2018

Fan nữ 'rủ nhau' ra nước ngoài xem khai mạc World Cup 2018

Hơn 1 tuần nữa, giải vô địch bóng đá thế giới chính thức bắt đầu tại Nga. Không chỉ các tour du lịch đến xứ sở Bạch Dương xem khai mạc World Cup 2018 lên ngôi, mà hành trình sang các quốc gia hàng xóm của Việt Nam như Thái Lan, Campuchia, Lào, Singapore… cũng được nhiều fan nữ quan tâm.