Ali Hoàng Dương tình tứ bên bạn diễn trong MV đầu tiên

Xem trên mobile
Khác với phong thái “soái ca”, có một chút “bad boy” mà khán giả thường thấy trên sân khấu, Ali Hoàng Dương trong MV "Theo anh" rất lãng tử và cũng đầy nổi loạn, đúng với tinh thần yêu hết mình, quyết liệt, cháy bỏng.
MV "Theo anh" của Ali Hoàng Đương được đạo diễn Khương Vũ và ekip Chaidao thực hiện ở hai thành phố Đà Lạt và Nha Trang. Xuyên suốt MV là những hình ảnh tình tứ của Ali Hoàng Dương và bạn diễn ở nhiều khung cảnh đẹp đến nao lòng, như trong biệt thự hoàng gia, hồ đá giữa lòng rừng, bờ biển ánh hoàng hôn…Đặc biệt, thu hút thị giác của khán giả nhất chính là hình ảnh Ali Hoàng Dương ngồi trên một mỏm đá lúc chiều tà, bên cạnh anh là một chiếc máy hát vinyl cổ. Toàn bộ phân cảnh này được quay ngược sáng kèm theo nhiều hiệu ứng mờ ảo khiến MV trở nên rất vô thực và rất chất, phù hợp với concept “nàng tiên trong mơ” mà ekip đề ra.
hoang-duong4.JPG
Hình ảnh cực chất trong MV "Theo anh" của Ali Hoàng Dương
hoang-duong.JPG
Cảnh hoàng hôn cực đẹp, gắn liền với lời có trong nội dung bài hát
hoang-dupng2.JPG
Một cảnh rất đẹp trong MV Theo anh.


Theo tiết lộ của Ali Hoàng Dương, để có được những thước phim lộng lẫy này, ekip Chaidao đã phải tốn rất nhiều ngày để truy tìm những địa điểm độc và lạ, chưa từng xuất hiện. Thậm chí là nhờ người dân bản xứ chạy xe máy đưa cả đoàn vào sâu trong rừng để quay.

alihoangduong03.jpg
Ali Hoàng Dương, Quán quân Giọng hát Việt năm 2017
alihoangduong08.jpg
MV "Theo anh" là sản phẩm âm nhạc đầu tay của anh sau cuộc thi
hai_6964.jpg
Nam ca sĩ đã có buổi họp báo công bố MV vào chiều 30/8. Tuy nhiên, do MV còn gặp một số trục trặc ở khâu hậu kỳ nên đến tối ngày 5/9, MV mới chính thức hoàn tất

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Ali Hoàng Dương vẫn rất lạc quan và tâm huyết, anh chia sẻ: “Dù gì đây cũng là đứa con tinh thần đầu tiên của Ali và ekip nên mọi người đã rất cố gắng để có thể làm tốt nhất trong khả năng có thể của mình. Và Ali cũng tin rằng tổ nghề đang thử thách mình để xem mình có xứng đáng với những thành công sau này hay không”.

Đ.T.Hiền - Thành Thuận

Bạn đang đọc bài viết Ali Hoàng Dương tình tứ bên bạn diễn trong MV đầu tiên của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!