Bình Minh tiếp tục “ẩu đả” Kyo York trong "Giấc mơ Mỹ"

Xem trên mobile
MV được nhà sản xuất Giấc mơ Mỹ tung ra khi scandal dan díu của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa có hồi kết.
"Giấc mơ Mỹ" là một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng do tác giả kiêm đạo diễn Divana Hồng Ngân và diễn viên kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền cùng kết hợp. Chuyện tình tay ba đầy lãng mạn, những ước mơ của các thiên thần áo trắng, cuộc sống không như mơ nơi xứ người,… tất cả sẽ được hé mở qua 3 nhân vật trung tâm: Bình Minh – Mai Thu Huyền – Kyo York. 
giac-mo-my-4.JPG
Chuyện tình tay ba giữa Bình Minh, Mai Thu Huyền và Kyo York

Mới đây, nhà sản xuất lại tiếp tục tung ra bản MV nhạc phim “Hai thế giới” – bài hát chính của phim, nhưng điều đặc biệt lần này là MV song ngữ với phần thể hiện của ca sĩ Kyo York, cũng đồng thời là một trong ba diễn viên chính của phim. Nếu như khán giả đã từng phải “trầm trồ” trước phần trình bày của giọng ca đầy nội lực, da diết Hương Tràm thì sự nam tính, nội tâm của Kyo York chắc chắn sẽ mang lại màu sắc mới cho bài hát đầy tình cảm này.

MV Giấc mơ Mỹ: 

 
 
Nội dung MV xoay quanh chuyện tình giữa Kyo York, Mai Thu Huyền và Bình Minh, sự quan tâm, chăm sóc của Kyo York với cô gái anh yêu và sự đối mặt của anh với tình địch Bình Minh. Rốt cuộc câu chuyện sẽ đi đến đâu, ai sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của Mai Thu Huyền, ai sẽ có được hạnh phúc, kẻ nào sẽ chịu khổ đau, mọi vấn đề, mọi câu hỏi đang được các nhà sản xuất bày ra trước khán giả và buộc họ phải chờ đợi trong sự hồi hộp, thấp thỏm.
giac-mo-my-2.JPG
Mai Thu Huyền vướng vào mối tình tay ba với Bình Minh và Kyo York


Từ thời điểm này đến ngày phim chính thức khởi chiếu còn chưa tròn 1 tuần, không biết liệu nhà sản xuất còn có những bất ngờ nào khác sẽ bật mí cho khán giả, chỉ biết rằng với sự chuẩn bị công phu và chu đáo như vậy, "Giấc mơ Mỹ" chắc chắn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Đ.T.Hiền - M.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Bình Minh tiếp tục “ẩu đả” Kyo York trong "Giấc mơ Mỹ" của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!