HLV Hữu Thắng: Vợ con là chỗ dựa lúc bất an

Xem trên mobile
Chưa bao giờ thầy - trò huấn luyện viên Hữu Thắng và cầu thủ Công Vinh lại 'đốt nóng' cộng đồng mạng như những ngày vừa qua. Nếu với Công Vinh là chuyện giải nghệ thì HLV Hữu Thắng lại phải nhận không ít 'gạch đá' từ người hâm mộ.

Hình ảnh HLV Hữu Thắng cúi đầu bước đi đầy nặng nề trên sân cỏ, những giọt nước mắt của anh trong phòng họp báo hay đôi bàn tay nắm chặt gửi lời xin lỗi chân thành tới người hâm mộ trong nước sau khi đội tuyển Việt Nam bị đội bóng Indonesia vượt qua ở vòng Bán kết AFF Cup 2016 được đăng tải ở nhiều bài viết suốt những ngày qua.

2.JPG

Cũng như vậy, hình ảnh các cổ động viên nức nở khóc, ôm chặt nhau chia sẻ thất bại hoặc cúi đầu xúc động trước bàn thua của đội tuyển Việt Nam đã làm cả những ai không quan tâm tới bóng đá nước nhà phải “lây lan” cảm xúc…

Chưa bao giờ chuyện một huấn luyện viên ở lại hay phải nói lời từ chức khỏi đội tuyển bóng đá lại được mang ra "mổ xẻ" và tạo ra nhiều ý kiến trái chiều kịch liệt đến thế. 

Không chỉ trên các trang mạng xã hội nhiều “cư dân” đưa ra cả bài phân tích dài về mặt yếu kém và yêu cầu HLV Hữu Thắng hãy từ chức, mà cả những trang chính thống cũng phân tích: “Hữu Thắng đã quá tin tưởng vào những cầu thủ ông “yêu thích” và đặt trọn niềm tin vào đó nên đánh trận mà không có yếu tố bất ngờ”; “Hữu Thắng cần nghiêm khắc và “đòn roi” để cầu thủ nhìn ra sai phạm”; “Hữu Thắng nên ở lại hay ra đi?”…

giot-nuoc-mat-cua-hlv-huu-thang.jpg
Rất nhiều trích dẫn từ các bài báo mang tính chuyên môn được đưa trên các trang cá nhân, trong đó không thể không nhắc tới những trích dẫn đề cập tới tâm trạng và ý kiến của vị huấn luyện viên quê Nghệ An này.
1.jpg

Anh cân nhắc chia tay đội tuyển Việt Nam sau thật bại: “Tôi không đổ lỗi cho ai cả. Tôi thoáng có ý nghĩ trong đầu, nếu đội tuyển không có thành tích tốt và thể hiện lối chơi không mang lại hiệu quả, thì tôi đã nghĩ đến việc nhường chức vụ cho người khác để họ có những cách làm cho đội tuyển mạnh hơn”. Hữu Thắng đã xúc động khi bày tỏ sự chân thành: “Tôi xin lỗi người hâm mộ Việt Nam và sẵn sàng nhường chức”. “Tương lai của tôi cũng không biết ngay sau trận đấu hôm nay như thế nào. Đêm nay, tôi muốn có 2 con trai. Lúc này tôi muốn ở bên gia đình", HLV Hữu Thắng chia sẻ.

thi_gian_ri_hlv_nguyn_hu_thng_thng_chi_ua_vi_con_trai_ut_nguyn_hu_triu_chau1454042816.jpg
HLV Hữu Thắng bên con trai

Hiện tại, sau những ngày mệt mỏi, Hữu Thắng đang nghỉ ngơi bên gia đình khi được bà xã Thanh Thủy và 2 con trai Triệu Phong, Triệu Châu tới "đại bản doanh" của đội tuyển Việt Nam đón về quê Nghệ An. Hy vọng, sau những đêm mất ngủ vì “khiến cả triệu người Việt Nam buồn”, Hữu Thắng sẽ vững vàng hơn và có nhiều kế sách sáng suốt để dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tiến bước, vì hợp đồng còn dang dở.

Mong rằng, sự khẳng định của Hữu Thắng sẽ thành hiện thực: “Nếu được tại vị, tôi sẽ tiếp tục củng cố lực lượng đội tuyển Việt Nam. Không thể ngồi mãi đó mà gặm nhấm nỗi buồn vì còn rất nhiều nhiệm vụ quan trọng khác cần phải chinh phục”.

An Diệp Phi

T/H

Bạn đang đọc bài viết HLV Hữu Thắng: Vợ con là chỗ dựa lúc bất an của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!