Mai Xuân Thứ: "Tôi tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn với Tính Võ"

Xem trên mobile
Sau màn tỏ tình siêu lãng mạn ở Khúc Hát Se Duyên, anh chàng “hot boy” Mai Xuân Thứ lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn trên mạng xã hội. Anh chàng đã có những chia sẻ chân thành về tình cảm của mình với cô nàng “Hotgirl Võ Cổ truyền” Tính Võ.
Mai Xuân Thứ sinh năm 1997, hiện là sinh viên Nhạc viện TP.HCM, chuyên ngành Organ. Ngoài ra, Thứ còn làm giáo viên dạy Piano, sáng tác nhạc và hòa âm phối khí. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, Mai Xuân Thứ còn có “gia tài” thành tích như: Thủ khoa đầu vào Nhạc viện năm 2012, Quán quân Hot V- Teen 2014 và Á vương Quốc tế cuộc thi Mister Global Teen 2016 tại Thái Lan...
mai-xuan-thu-3.jpg
Mai Xuân Thứ sinh năm 1997

Khi được Tính Võ lựa chọn ở vòng cuối cùng, cảm xúc lúc đó của bạn như thế nào?

Thứ cảm thấy rất bất ngờ. Vì theo đánh giá của bản thân Thứ, 3 chàng trai kia đều có màn tỏ tình được chuẩn bị rất công phu, cách nói chuyện cũng ngọt ngào dễ khiến con gái yêu thích. Còn màn tỏ tình của Thứ lại quá đơn giản, Thứ chỉ nói những gì mình nghĩ, không cầu kỳ, hoa mỹ, vậy nên khi biết mình được chọn Thứ đã rất bất ngờ.
 
Khi tham gia chương trình, bạn có đặt mục tiêu rằng phải tỏ tình thành công hay quyết tâm chiến thắng các chàng trai khác không?

Là người sống nội tâm nên Thứ không thể hiện quá nhiều tình cảm ra bên ngoài. Thứ cũng không muốn cường điệu hóa mọi thứ, vì vậy màn tỏ tình với Tính chỉ là nghĩ sao làm vậy, mọi thứ đều theo cảm xúc thật của Thứ. Thứ càng không đặt nặng chuyện thắng hay thua vì trong tình yêu vốn không có chỗ cho thắng thua. 
mai-xuan-thu-tinh-vo.jpg
Anh chàng chiến thắng trong tập mở màn Khúc hát se duyên năm 2018 
Trước khi tham gia chương trình bạn và Tính Võ đã từng quen biết với nhau chưa?

Nói quen biết thì không đúng mà không quen biết cũng không phải, vì thật ra Thứ đã biết cái tên Tính Võ từ rất lâu. Năm 2014, Thứ tham gia cuộc thi Hot V-Teen, Tính Võ thì dự thi cuộc thi Miss Áo dài, do cả 2 đều cùng một đơn vị Tổ chức nên Thứ đã được nghe qua tên Tính Võ. Nhưng để gặp gỡ và nói chuyện cùng Tính thì mãi đến bây giờ mới có cơ hội.
 
Ấn tượng đầu tiên của bạn khi nhìn thấy Tính Võ là gì?

Lần đầu tiên nhìn thấy Tính, nhìn ánh mắt, khuôn mặt của Tính, dù chỉ qua màn hình giới thiệu, Thứ đã cảm thấy Tính là người sống nội tâm. Vì bản thân Thứ cũng là người sống nội tâm nên Thứ rất thích điều đó ở Tính. 
mai-xuan-thu-2.jpg
Mai Xuân Thứ nhận mình là người sống nội tâm

Sau khi kết thúc quay hình, hai bạn vẫn tiếp tục giữ liên lạc với nhau chứ?

Tính chỉ mới vào Sài Gòn 1 năm, công việc vẫn chưa ổn định, bản thân Thứ cũng sắp tốt nghiệp, việc học và công việc bên ngoài khá nhiều. Sau chương trình, cả hai đều khá bận rộn nên không có nhiều cơ hội gặp mặt trực tiếp. Thứ và Tính chủ yếu trò chuyện trên Facebook, hai đứa chỉ cần có thời gian rảnh lại nhắn tin với nhau. Càng nói chuyện với nhau nhiều hơn, Thứ lại càng thấy được ấn tượng ban đầu của Thứ về Tính là đúng. Tính là người sống rất nội tâm, mặc dù vậy khi giao tiếp với mọi người Tính lại luôn vui vẻ, hoà đồng khiến Thứ càng yêu thích và muốn bên cạnh Tính.
mai-xuan-thu-1.jpg
Anh chàng sở hữu khá nhiều giải thưởng dành cho tuổi teen

 

Quá trình tìm hiểu giữa hai bạn đang diễn ra như thế nào, có thuận lợi không?

Quá trình tìm hiểu giữa hai đứa hiện đang diễn ra rất thuận lợi. Thứ và Tính đều có chung quan điểm với nhau về nhiều mặt, rất dễ nói chuyện với nhau, cứ như thể tri kỷ đã quen biết nhau từ lâu. Từ cách sống, cách suy nghĩ, cách hành động của Tính đều rất giống với Thứ. Nhiều lúc Thứ kể với Tính về vấn đề của Thứ, cách Thứ giải quyết vấn đề thì Tính nói rằng Tính cũng giải quyết giống vậy trong tình huống đó. Hay có khi Tính nói ra suy nghĩ về một vấn đề nào đó, Thứ lại cảm thấy rất giống suy nghĩ của mình. Nói chung, Thứ và Tính đều tìm thấy sự đồng điệu tâm hồn ở đối phương.

Đ.T.Hiền - M.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Mai Xuân Thứ: "Tôi tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn với Tính Võ" của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!