PNVN Con bị bệnh, thay vì tìm đến bệnh viện ngay từ đầu, một bà mẹ Ấn Độ đã chữa bệnh cho con bằng tà thuật khiến cơ thể bé bị tổn thương nghiêm trọng với 7 cây kim dài găm trong bụng.

Ngày 15/7, bé Supriya Goswami, 3 tuổi, đến từ huyện Bankura, phía tây Bengal, Ấn Độ đã được mẹ đưa đến bệnh viện SSKM ở Kolkata trong tình trạng bị tổn thương nghiêm trọng.

phat-hien-7-cay-kim-dai-gam-vao-bung-be-gai-1.jpg
Người mẹ bần thần khi đưa con gái đến bệnh viện trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng.
Bức ảnh chụp X-quang cho thấy hình ảnh 7 cây kim dài 5cm găm vào bụng của bé khiến các bác sĩ vô cùng sốc. Thậm chí các bác sĩ còn cho biết, cô bé còn bị gãy một cánh tay.

Khi được hỏi, người mẹ đã cho biết, cô đã nhờ đến sự trợ giúp của một thầy lang trong vùng để chữa bệnh cho con. Người này sau đó đã dùng tà thuật và găm những cây kim vào người Supriya vào khoảng 15 đến 20 ngày trước.

phat-hien-7-cay-kim-dai-gam-vao-bung-be-gai-2.jpg
Bức hình chụp X quang khiến các bác sĩ vô cùng sửng sốt.
phat-hien-7-cay-kim-dai-gam-vao-bung-be-gai.jpg
Dị vật được lấy ra từ cơ thể cô bé 3 tuổi.

Ban đầu, các bác sĩ nói rằng họ không thể gắp những vật thể lạ ra khỏi cơ thể bé vì sợ điều này có thể khiến cơ thể bé càng bị tổn thương. Nhưng cuối cùng, ca phẫu thuật loại bỏ những cây kim cũng được thực hiện an toàn và cô bé đang được các bác sĩ tiếp tục giám sát.

Cảnh sát cũng đã tiến hành điều tra sự cố kinh dị này. Kết quả là một người đàn ông khoảng 50 đã bị bắt với cáo buộc sử dụng tà thuật và lạm dụng trẻ em.

Trà Li
thesun.co.uk