PNVN Ca sỹ Min đã chính thức cho ra mắt "Có em chờ" phiên bản giao hưởng, kết hợp cùng dàn nhạc giao hưởng Maiusphilharmonic, tối 23/8.

Đây được xem là ý tưởng sáng tạo và táo bạo. Trong thời gian qua, MV “Có em chờ” của ca sỹ Min được khán giả trẻ và cộng đồng mạng yêu thích.

Trước đó, phiên bản này từng được trình diễn trong một màn câu hôn từng gây sốt cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm này, MV “Có em chờ” vượt 40 triệu lượt nghe/ xem trên youtube.

"Có em chờ" phiên bản giao hưởng được nhạc sỹ Lưu Quang Minh chuyển soạn lại, kết hợp cùng 20 nhạc công của dàn nhạc giao hưởng Maiusphilharmonic, để tạo nên những giai điệu bay bổng.
min.jpg
Ca sĩ Min (Ảnh: internet)


Nhạc sỹ Lưu Quang Minh chia sẻ việc mang giao hưởng tới gần hơn với khán giả luôn là điều trăn trở của anh và Maiusphilharmonic.

Cách đây không lâu, Maiusphilharmonicgây ấn tượng với màn ngẫu hứng vào tối 17/7 tại sân bay Tân Sơn Nhất khi 22 thành viên đang chờ bay ra Hà Nội. Bên cạnh đó, một số clip chơi nhạc cổ điển và giao thoa theo hình thức “trình diễn đường phố” (flashmob) như “Wake me up,” “Pirates of Caribbean,” “Tiến quân ca”… trước đây của Maiusphilharmonic đã đạt hàng triệu lượt xem.

Min chia sẻ: "Sự kết hợp này rất tình cờ và là một kỷ niệm đẹp trong tất cả các thành viên tham gia dự án. Min hi vọng rằng mọi người sẽ có trải nghiệm thưởng thức âm nhạc mới khi một lần nữa khi nghe lại ca khúc này theo một phong cách hoàn toàn mới."

An An
VietnamPlus