‘Phiên bản’ Trọng Hiếu Idol đốt cháy sân khấu vì hát và nhảy quá chất

Xem trên mobile
Thiên Tùng, cậu bé được ví như Trọng Hiếu Idol đã gây sốt cho khán giả chương trình Vietnam Idod Kids khi nhảy với vũ đoàn trong liên khúc “Beat it - They don’t care about us”.
thien-tung-7.jpg
 

Trong đêm thi tối 26/6 của Vietnam Idod Kids – Thần tượng Âm nhạc nhí, ca sĩ nhí Thiên Tùng được giám khảo Isaac cho “đề” khó khi phải vừa hát, vừa nhảy nhiều và còn phải nhảy với vũ đoàn trong liên khúc Beat it – They don’t care about us của Michael Jackson. Thế nhưng, chỉ vài phút sau khi mở màn, Thiên Tùng đã “đốt cháy” sân khấu.

thien-tung-6.jpg
 

Những động tác vũ đạo “đóng mác” ông hoàng nhạc pop được Thiên Tùng trình diễn rất điêu luyện và tự tin. Với yêu cầu khó của giám khảo Isaac, Thiên Tùng đã mở màn vô cùng ấn tượng và khiến Isaac nhún nhảy theo suốt màn biểu diễn.

thien-tung-4.jpg
 

Isaac đã ví Thiên Tùng giống Trọng Hiếu vì khả năng vừa nhảy vừa hát. Anh hào hứng nhận xét: “Thiên Tùng hát điêu luyện và chuyên nghiệp, đây là điều chú cũng muốn khán giả cũng thấy điều đó. Chú cũng thấy có lỗi khi yêu cầu con nhiều như vậy nhưng hôm nay con làm rất tốt”.

thien-tung-2.jpg
 

Giám khảo Văn Mai Hương cũng bày tỏ sự phấn khích của mình với Thiên Tùng: “Khi nghe chú Isaac thử thách thì lo lắm nhưng bài nặng như vậy không biết con lên sân khấu con sẽ làm như thế nào. Nếu không phải là Thiên Tùng thì không ai có thể làm được như vậy trong Thần tượng Âm nhạc nhí”.

thien-tung-8.jpg
 

Liveshow tiếp theo của chương trình Vietnam Idol Kids sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 20h tối 3/7 với phần trình diễn của 6 ca sĩ nhí Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm, Thiên Tùng, Jayden, Thùy Anh.

thien-tung-9.jpg
 

Xem lại phần trình diễn của Thiên Tùng tại đây:

Minh Anh

Bạn đang đọc bài viết ‘Phiên bản’ Trọng Hiếu Idol đốt cháy sân khấu vì hát và nhảy quá chất của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!