Giải trí

Trang điểm sexy và cá tính dành cho mùa hè cùng nữ Dj Joilie- D

Xem trên mobile
Người đẹp Joilie- D (Asia top dj) là một trong những gương mặt dj tài năng và xinh đẹp đã vô cùng bất ngờ khi ngắm gương mặt của mình được biến hóa vô cùng gợi cảm nhưng rất tinh tế qua bàn tay của chuyên gia trang điểm Hiếu Châu.

     Đối lập cá tính:

h02.jpg
 

Lựa chọn tông trang điểm cam làm hợp  cho mùa hè, cùng với kỹ thuật tạo khối cho gương mặt là thủ pháp chủ đạo. Sử dụng màu mắt da cam đánh tròn đầu mắt và kéo sếch nhẹ phía đuôi mắt, kết hợp thêm chút kẻ viền mắt để giúp cho đôi mắt trở nên cá tính hơn. Điểm nhấn của gương mặt là đôi môi hồng ánh cam, việc nhấn màu son này đã giúp cho gương mặt Dj Jolie-D trông vô cùng tự nhiên nhưng ẩn chứa nét cá tính và quyến rũ. Tóc xử lý uốn và đánh bồng để tăng thêm phần gợi cảm.

h01.jpg
 
h03.jpg
 
h04.jpg
 
h05.jpg
 
h06.jpg
 

      Sexy quyến rũ:

h08.jpg
 

Tạo sự khác biệt trên gương mặt bằng cách thay đổi màu son cam đất cùng tông với màu mắt cam, giúp tăng thêm phần sexy trên đôi mắt, chuyên gia trang điểm Hiếu Châu đã sử dụng kẻ viền mắt to bản và sắc ở phần đuôi mắt. Thêm vào chải mascara thật kỹ để cho mi thêm dày hơn, giúp cho mắt thêm quyến rũ hơn.

Tóc đánh phồng và búi cao với lối bới tự do, phóng khoáng, kiểu tóc tóc này còn phù hợp với trang điểm khi dự tiệc tối. Cùng với tông trang điểm, bạn sẽ thêm nhiều sức hút trong đêm tiệc.

h07.jpg
 
h09.jpg
 
h10.jpg
 
h11.jpg
 
h12.jpg
 


Bộ ảnh được  thực hiện bởi:

Nhiếp ảnh: Bảo Lê

Trang điểm và tạo mẫu tóc: Hiếu Châu

Người mẫu: Aisa top Dj Jolie-D

 

Trần Anh Vũ

Bạn đang đọc bài viết Trang điểm sexy và cá tính dành cho mùa hè cùng nữ Dj Joilie- D tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục