Sản phẩm hồng

'Cửa hàng Hy Vọng' hỗ trợ phụ nữ đơn thân tự chủ hơn

Xem trên mobile
“Hope Store” (Cửa hàng Hy Vọng) là những cửa hàng do tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific (Hàn Quốc) hỗ trợ phụ nữ đơn thân vay vốn, vận hành nhằm giúp họ độc lập, tự chủ hơn trong cuộc sống.

Không chỉ triển khai những chiến dịch hỗ trợ tinh thần, nâng cao hiểu biết của nữ giới về việc chăm sóc bản thân và các vấn đề sức khoẻ thường gặp, tập đoàn Amorepacific cũng đề cao việc trao quyền cho phụ nữ và khuyến khích khả năng độc lập về kinh tế của họ. Góp phần giúp phụ nữ Á Đông tự tin hơn và quan tâm đến bản thân nhiều hơn trong đời sống hàng ngày.

Từ năm 2010, Amorepacific toàn cầu đã hướng đến việc hỗ trợ phụ nữ tự chủ hơn trong cuộc sống thông qua việc hỗ trợ các bà mẹ đơn thân vay vốn, vận hành những cửa hàng bán lẻ như “Hope Store" (Cửa hàng Hy vọng) hay cung cấp các khoá đào tạo kỹ năng kinh doanh, tư vấn, gợi mở hướng kinh doanh cải thiện thu nhập hộ gia đình cho chị em. Để đưa ra các sáng kiến hỗ trợ cộng đồng tập trung hướng đến phụ nữ, các doanh nghiệp đều nỗ lực tìm hiểu các vấn đề xã hội trọng điểm tại từng khu vực, hợp tác với chính quyền địa phương, thâm nhập cuộc sống người dân để hiểu hơn những khó khăn của họ. Nhờ đó, các sáng kiến đều mang lại những lợi ích thiết thực cho nhiều phụ nữ tại nơi dự án triển khai.

2.jpg
Tập đoàn Amorepacific trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc với với sứ mệnh tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho phụ nữ châu Á.

Tập đoàn Amorepacific đang nỗ lực trong các hoạt động vì cộng đồng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam và sẽ tiếp tục thực hiện nhiều sáng kiến hơn nữa trong những năm sắp đến. Những sáng kiến này sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực không chỉ cho những phụ nữ được trực tiếp tham gia chương trình mà còn tạo ra những biến chuyển đáng kể về mặt kinh tế, xã hội. Amorepacific tin rằng mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ chính là cách để làm cho thế giới trở nên tươi đẹp hơn.

Tập đoàn Amorepacific là tập đoàn mỹ phẩm lớn tại Hàn Quốc với lịch sử phát triển lâu đời, hiện sở hữu những thương hiệu nổi tiếng như Sulwhasoo, LANEIGE and innisfree. Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

PV

Bạn đang đọc bài viết 'Cửa hàng Hy Vọng' hỗ trợ phụ nữ đơn thân tự chủ hơn tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Poca tuyên bố thay đổi nội dung bao bì có in lời lẽ phản cảm

Poca tuyên bố thay đổi nội dung bao bì có in lời lẽ phản cảm

Trước phản ứng gay gắt của phụ huynh và các chuyên gia giáo dục về hình ảnh, lời lẽ phản cảm in trên bao bì gói bim bim, Poca gửi thông tin đến báo PNVN: “Chúng tôi sẽ thay những mẫu truyện này bằng nội dung mới trong tháng 2/2019”. Song, đây cũng là bài học đối với người tiêu dùng khi mua sắm và sử dụng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ em.
Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 3 chuyên đề ‘Ăn chung, ăn riêng’

Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 3 chuyên đề ‘Ăn chung, ăn riêng’

Sống cùng bố mẹ, việc đóng góp tài chính phụ cha mẹ lo sinh hoạt phí là điều cần và nên làm, thể hiện trách nhiệm của người làm con. Để tránh quan hệ gia đình lúc “nóng” lúc “lạnh” vì vấn đề tế nhị này, thiết nghĩ cần có sự trao đổi, thống nhất giữa các thành viên. Mời bạn đón đọc ấn phẩm Hạnh phúc gia đình số 3 của Báo PNVN, ra ngày 18/1/2019, với chuyên đề ‘Ăn chung, ăn riêng’.
'Làm trà sạch vất vả, khó giàu lắm'

'Làm trà sạch vất vả, khó giàu lắm'

Dẫu vất vả nhưng chị Trần Thị Phương Thảo (Giám đốc điều hành công ty Thái Minh, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên) vẫn quyết tâm phải làm gì đó để quảng bá, phát triển trà Thái Nguyên. Bên cạnh các sản phẩm trà truyền thống, chị còn sản xuất các sản phẩm trà đáp ứng nhu cầu của phụ nữ và giới trẻ.
Đeo đai làm mặt thon gọn V line có hiệu quả như quảng cáo?

Đeo đai làm mặt thon gọn V line có hiệu quả như quảng cáo?

Bác sĩ khuyến cáo về việc đeo đai để tạo hình cho khuôn mặt thon gọn V line. Ra mắt sách "Cá tính Quảng" - món quà đầu năm dành cho những người yêu mảnh đất miền Trung chịu thương chịu khó - đó là là nội dung của "Quà tặng tuần này" dành cho bạn đọc PNVN.