Sản phẩm hồng

Doanh nhân nữ Thủ đô ‘Tâm - Tài - Thanh lịch’ tuyên truyền khởi nghiệp

Xem trên mobile
Chương trình giao lưu "Doanh nhân nữ Thủ đô Tâm - Tài - Thanh lịch" là một trong các hoạt động nhằm thúc đẩy thực hiện Đề án hỗ trợ phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp trong năm 2019.
Ngày 8/3, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội (Hội LHPN TP Hà Nội) phối hợp với CLB Doanh nhân nữ Hà Nội tổ chức giao lưu Doanh nhân nữ Thủ đô Tâm - Tài - Thanh lịch nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Thời gian qua, TƯ Hội LHPN Việt Nam, các cấp Hội phụ nữ TP Hà Nội đã tập hợp, đoàn kết và phát huy truyền thống, sức mạnh trí tuệ của các tầng lớp phụ nữ trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là chị em doanh nhân nữ thực hiện nhiều cuộc vận động, phong trào thi đua thiết thực, lan tỏa.
 
 
2kn.jpg
Chương trình giao lưu Doanh nhân nữ Thủ đô Tâm - Tài - Thanh lịch là một trong các hoạt động nhằm thúc đẩy thực hiện Đề án hỗ trợ phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp trong năm 2019
 

 

Đặc biệt, sau hơn 1 năm thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp giai đoạn 2018 - 2025”, bước đầu đạt được những kết quả đáng khích lệ. Các cấp Hội đã hỗ trợ 670 phụ nữ khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp; hỗ trợ thành lập các HTX, tổ hợp tác, nhóm liên kết; 2.850 phụ nữ khởi nghiệp, nữ chủ hộ kinh doanh, nữ chủ doanh nghiệp được đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý sản xuất, kinh doanh.
 
 
nu-doanh-nhan-2.JPG
Các cấp Hội đã hỗ trợ 670 phụ nữ khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp

 

Mạng lưới CLB Doanh nhân nữ từ TP đến quận, huyện và cơ sở được kiện toàn và phát triển với hơn 2.000 thành viên nhằm tạo sự kết nối, hỗ trợ phụ nữ hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp, nâng cao năng lực quản lý sản xuất kinh doanh. 
 
Mạng lưới CLB Doanh nhân nữ là hạt nhân nòng cốt vận động doanh nhân nữ hưởng ứng các phong trào thi đua của Hội LHPN và địa phương, xây dựng nét đẹp nữ doanh nhân Thủ đô “Tâm - Tài - Thanh lịch” góp phần thực hiện Bộ quy tắc ứng xử của TP Hà Nội, vận động nữ doanh nhân phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, sản xuất kinh doanh đúng pháp luật đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, năng động, sáng tạo có lòng nhân hậu tích cực hưởng ứng các hoạt động cộng đồng. 
 
 
dn.JPG
Nhiều hoạt động giao lưu hấp dẫn diễn ra trong chương trình

 

Chương trình là một trong các hoạt động nhằm thúc đẩy thực hiện Đề án hỗ trợ phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp trong năm 2019. 
 
Tại chương trình đã diễn ra các nội dung: Giao lưu văn nghệ, trình diễn tiểu phẩm văn hóa ứng xử trong kinh doanh, thi gói nem, nặn bánh trôi, trải nghiệm âm thực… Các nội dung thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang của chị em nữ doanh nhân Thủ đô.

Trần Lê

Bạn đang đọc bài viết Doanh nhân nữ Thủ đô ‘Tâm - Tài - Thanh lịch’ tuyên truyền khởi nghiệp tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Mô hình kinh tế tập thể mở đường cho chị em khởi nghiệp, làm giàu

Mô hình kinh tế tập thể mở đường cho chị em khởi nghiệp, làm giàu

Mô hình kinh tế hợp tác xã đã góp phần phát triển kinh tế gia đình, thay đổi đời sống vật chất, tinh thần chị em phụ nữ tại địa phương, là khẳng định của các đại biểu tham gia buổi hội thảo “Vai trò của Hội phụ nữ trong xây dựng mô hình kinh tế tập thể, hợp tác xã” do Hội LHPN TP. Hà Nội tổ chức vào ngày 25/4/2019.
Khám phá hương vị  ẩm thực, văn hóa Úc ngay tại Việt Nam

Khám phá hương vị ẩm thực, văn hóa Úc ngay tại Việt Nam

Không cần phải bay gần 8000 km để tới xứ sở chuột túi, bạn vẫn có dịp thưởng thức ẩm thực, văn hóa và phong cách nấu ăn của Úc ngay tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Nha Trang, trong tháng 5 này với chương trình Hương vị nước Úc - Taste of Australia.
Ho, đờm kéo dài do viêm phế quản phải làm sao?

Ho, đờm kéo dài do viêm phế quản phải làm sao?

Ho khan, ho có đờm là dấu hiệu của nhiều bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, thường gặp nhất là bệnh viêm phế quản. Ở người mắc căn bệnh này, những cơn ho dai dẳng lâu ngày là nguyên nhân chính gây suy giảm sức khỏe và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.
Agribank được vinh danh tại 2 hạng mục Giải thưởng Sao Khuê 2019

Agribank được vinh danh tại 2 hạng mục Giải thưởng Sao Khuê 2019

Tại Hà nội, Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2019. Các Sản phẩm hệ thống đạt Sao Khuê là những sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc dựa trên các tiêu chí đánh giá chính như hiệu quả kinh tế xã hội, doanh thu thị phần, thương hiệu, công nghệ sáng tạo...