Sản phẩm hồng

Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 24 chuyên đề Chồng 'siêu tiết kiệm'

Xem trên mobile
Sống chung với người chồng “siêu tiết kiệm” thật lắm chuyện dở khóc dở cười. Sẽ không có một công thức chung để thay đổi “đức tính quý báu” đó trong một sớm một chiều. Tuần tới, mời bạn đón đọc ấn phẩm Hạnh phúc gia đình số 24 của Báo PNVN, ra ngày 15/6/2018, với chuyên đề Chồng "siêu tiết kiệm".

Hạnh phúc gia đình số 24 ra ngày 15/6/2018, chuyên đề Chồng "siêu tiết kiệm" có nhiều bài viết hấp dẫn, thú vị như:

  • Chân tướng lão chồng "yêu vợ nhất quả đất"
  • Quy luật trái chiều
  • Ky bo cả với mẹ mình
  • Để dành cái ôm
  • Liên minh kể tội
  • Trị "bệnh" hà tiện của chồng...

Hạnh phúc gia đình số 24, chuyên đề Chồng "siêu tiết kiệm" được phát hành tại các sạp báo trên toàn quốc và bưu điện gần nhất, giá 6.500 đồng/cuốn. 

Điện thoại đặt báo 24/7: 1800.585855.

PNVN

Bạn đang đọc bài viết Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 24 chuyên đề Chồng 'siêu tiết kiệm' tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 4 trên đất võ Bình Định

HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 4 trên đất võ Bình Định

HDBank Bồng Sơn-điểm giao dịch thứ 4 của HDBank tại tỉnh Bình Định - đã được khai trương hôm nay (14/8) tại số 221-223 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn. Với việc đưa vào hoạt động HDBank Bồng Sơn, mạng lưới của HDBank trên toàn quốc đã đạt 275 điểm.
Người tiên phong làm 'sữa hạt'

Người tiên phong làm 'sữa hạt'

9 sản phẩm sữa được làm từ các loại hạt như hạt gạo, hạt sen, cốm, đậu gà, óc chó, hạt điều... mang tên gọi sữa Mộc đã ghi dấu chặng đường đầu tiên của chị Thúy Quyên trong hành trình tìm kiếm, sản xuất những sản phẩm an toàn cho sức khỏe.
2 lọ nước hoa thương hiệu Mariah Carey chờ bạn 'rinh' về

2 lọ nước hoa thương hiệu Mariah Carey chờ bạn 'rinh' về

Độc giả Nguyễn Hoàng Anh Thư (ngõ Văn Hương, phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội) vừa đến Báo PNVN gửi tặng 2 lọ nước hoa Lollipop Bling Mine Again của nữ ca sĩ Mariah Carey, xuất xứ Mỹ. Anh Thư mong các sản phẩm này sẽ được mua với giá cao để góp thêm vào Quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.
Máy pha cà phê tiện dụng, giá 'mềm' bất ngờ

Máy pha cà phê tiện dụng, giá 'mềm' bất ngờ

Một độc giả đã gửi tặng Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” mùa thứ 6 của Báo PNVN chiếc máy pha cà phê để bán gây quỹ góp phần hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.