Sản phẩm hồng

Phụ nữ khởi nghiệp, kinh doanh dưới 35 tuổi có cơ hội vàng được nhận vốn hỗ trợ

Xem trên mobile
Nếu bạn dưới 35 tuổi, đang có ý định khởi nghiệp hay đang kinh doanh trong lĩnh vực spa, khách sạn, homestay, cafe, ẩm thực, chuỗi tiện ích 24/7 trên toàn quốc..., bạn có thể đăng ký tham gia để được nhận vốn từ Chương trình hỗ trợ Nữ doanh nhân trẻ khởi nghiệp - Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018.
Chương trình hỗ trợ Nữ doanh nhân trẻ khởi nghiệp - Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018 là chương trình dành cho các nữ doanh nhân trẻ, đồng hành cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp, tạo ra không gian kết nối, chia sẻ các cơ hội hỗ trợ vốn đầu tư khởi nghiệp.
 
Chương trình dự kiến sẽ đi qua các tỉnh thành trung tâm của Việt Nam, trao tặng các gói hỗ trợ khởi nghiệp phù hợp, thiết thực tại các địa phương. Chương trình không chỉ mang đến cơ hội cho các nữ doanh nhân trẻ kinh doanh, tạo nên sự gắn bó của cộng đồng nữ doanh nhân mà còn tạo ra các cơ hội truyền thông, kết nối thương mại giá trị cho cộng đồng doanh nhân trong khối các nước Đông Nam Á.
 
kn-dong-nam-a.jpg
Chương trình mang đến cơ hội hỗ trợ về vốn, đào tạo kiến thức cho các nữ doanh nhân trẻ khởi nghiệp trên toàn quốc. 

 

Đối tượng tham gia chương trình là các nữ doanh nhân có tuổi đời dưới 35, có ý định khởi nghiệp hay đang kinh doanh trong lĩnh vực spa, khách sạn, homestay, cafe, ẩm thực, chuỗi tiện ích 24/7 trên toàn quốc, đặc biệt là Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Bến Tre, Cần Thơ.

Chương trình mang đến cho các nữ doanh nhân khởi nghiệp nhiều quyền lợi như: nhận được tới 170 triệu đồng kinh phí hỗ trợ cho các hạng mục vật chất, truyền thông, đào tạo chuyên môn, kỹ năng; Tài trợ sản phẩm kinh doanh tương ứng với mức vốn đối ứng; tham gia các khoá học nghề cơ bản hoặc nâng cao; cơ hội đào tạo và giao lưu quốc tế, du học, đào tạo nước ngoài; tham gia các chương trình giao lưu cộng đồng nghề - toạ đàm - hội thảo chuyên ngành - đào tạo lại với thời gian 03 - 06 tháng/lần (cho tới khi hết gói hỗ trợ).
 

Điều kiện để tham gia chương trình:

- Các nữ doanh nhân có tuổi đời dưới 35, có ý định khởi nghiệp hay đang kinh doanh trong lĩnh vực Spa, khách sạn, homestay, cafe, ẩm thực, chuỗi tiện ích 24/7 trên toàn quốc.

- Có sở hữu cơ sở kinh doanh (trong trường hợp thuê nhà, đảm bảo hợp đồng thuê trên 12 tháng).

- Có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực nhận hỗ trợ, Ưu tiên bằng/chứng chỉ/chứng nhận tay nghề liên quan đến lĩnh vực nhận hỗ trợ.

- Vốn đối ứng: Đảm bảo vốn duy trì hoạt động kinh doanh hợp tác hoặc đủ điều kiện nhận hỗ trợ vốn từ ngân hàng và cam kết tài chính với dự án thấp nhất là 30,000,000 đồng.  

- Cung cấp và thuyết trình kế hoạch kinh doanh; bản mô tả dự án/mô hình kinh doanh; Định hướng phát triển doanh nghiệp và định vị thương hiệu trong 12 tháng đối với BTC và Ban thẩm định nhận hỗ trợ của diễn đàn. Có yếu tố cá nhân, hội nhập quốc tế, tư duy phát triển bền vững.

- Chấp thuận tham gia đầy đủ, nghiêm túc và tích cực vào tất cả các hạng mục của chương trình hỗ trợ nữ doanh nhân khởi nghiệp mang tên “Trao khát vọng- Nhận thành công”; Cam kết trở thành thành viên và đồng hành cùng các kỳ diễn đàn.

Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/nudoanhnhan2018. Thời hạn đăng ký đến hết 31/12/2018.

Trần Lê

Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ khởi nghiệp, kinh doanh dưới 35 tuổi có cơ hội vàng được nhận vốn hỗ trợ tại chuyên mục Sản phẩm hồng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Áo ngực thông minh tự đo kích thước ngực

Áo ngực thông minh tự đo kích thước ngực

Tại Hội trợ điện tử tiêu dùng năm 2019 (CES 2019) tổ chức tại Las Vegas, Mỹ, Công ty may mặc Soma đã trình làng thiết kế áo ngực thông minh Soma Innofit có khả năng đo chính xác cỡ áo ngực và đưa ra lời khuyên cho một chiếc áo thay thế phù hợp hơn.
Giải quyết những gánh lo để phụ nữ mạnh dạn đi làm lại sau sinh

Giải quyết những gánh lo để phụ nữ mạnh dạn đi làm lại sau sinh

Neha Bagaria (36 tuổi, người Ấn Độ) đã khởi nghiệp thành công với JobsForHer – Cổng thông tin trực tuyến giúp phụ nữ tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm. Đến nay, JobsForHer đã đăng thông tin tuyển dụng cho hơn 5.000 công ty khắp 15 tỉnh thành ở Ấn Độ từ Delhi đến Mumbai và Chennai.
Poca tuyên bố thay đổi nội dung bao bì có in lời lẽ phản cảm

Poca tuyên bố thay đổi nội dung bao bì có in lời lẽ phản cảm

Trước phản ứng gay gắt của phụ huynh và các chuyên gia giáo dục về hình ảnh, lời lẽ phản cảm in trên bao bì gói bim bim, Poca gửi thông tin đến báo PNVN: “Chúng tôi sẽ thay những mẫu truyện này bằng nội dung mới trong tháng 2/2019”. Song, đây cũng là bài học đối với người tiêu dùng khi mua sắm và sử dụng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ em.
Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 3 chuyên đề ‘Ăn chung, ăn riêng’

Mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 3 chuyên đề ‘Ăn chung, ăn riêng’

Sống cùng bố mẹ, việc đóng góp tài chính phụ cha mẹ lo sinh hoạt phí là điều cần và nên làm, thể hiện trách nhiệm của người làm con. Để tránh quan hệ gia đình lúc “nóng” lúc “lạnh” vì vấn đề tế nhị này, thiết nghĩ cần có sự trao đổi, thống nhất giữa các thành viên. Mời bạn đón đọc ấn phẩm Hạnh phúc gia đình số 3 của Báo PNVN, ra ngày 18/1/2019, với chuyên đề ‘Ăn chung, ăn riêng’.
'Làm trà sạch vất vả, khó giàu lắm'

'Làm trà sạch vất vả, khó giàu lắm'

Dẫu vất vả nhưng chị Trần Thị Phương Thảo (Giám đốc điều hành công ty Thái Minh, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên) vẫn quyết tâm phải làm gì đó để quảng bá, phát triển trà Thái Nguyên. Bên cạnh các sản phẩm trà truyền thống, chị còn sản xuất các sản phẩm trà đáp ứng nhu cầu của phụ nữ và giới trẻ.