PNVN 30 số điện thoại đường dây nóng tất cả các quận, huyện trong địa bàn thành phố Hà Nội vừa được công bố để tiếp nhận mọi thông tin liên quan đến thu chi bất thường trong năm học mới 2017 - 2018

Để giúp cho học sinh, phụ huynh và người dân có thể kịp thời phản ánh các hiện tượng thu chi sai quy định, trong dịp đầu năm học mới, Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố 30 số điện thoại là đường dây nóng của các quận, huyện, thị xã trên địa bàn.

Theo đó, nếu phát hiện có hiện tượng thu chi không đúng quy định, người dân có thể lập tức gọi đến số điện thoại đường dây nóng của quận, huyện mình để phản ánh.

images2009979_nong.jpg
Danh sách hotline được sở GD&ĐT Hà Nội công bố về phản ánh lạm thu

Bên cạnh đó, Sở cũng lưu ý học sinh, phụ huynh và nhân dân: Để phản ánh thông tin về các hiện tượng thu chi không đúng quy định tại các trường thuộc địa bàn quận, huyện, thị xã nào thì phản ánh trực tiếp về số điện thoại đường dây nóng của quận, huyện, thị xã đó.

Danh sách 30 đường dây nóng tiếp nhận phản ánh thu sai quy định tại các trường trên địa bàn Hà Nội năm học 2017-2018.

Ngoài 30 số điện thoại của 30 phòng GD&ĐT các quận, huyện, nhằm mạnh tay chấm dứt tình trạng lạm thu trong trường học, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội còn công bố số điện thoại đường dây nóng của Sở là 0902139764.

Dương Hà