Công thức làm hoa chocolate

Xem trên mobile
Chỉ từ chocola, whipping cream bạn cũng có thể làm ra nhiều loại bông hoa xinh xắn dùng trang trí lên những chiếc cupcake hoặc bánh kem.

Nguyên liêu:

225g chocolate trắng

60g whipping cream

20g corn syrup

55g bơ lạt

Cách làm:

Băm nhỏ chocolate, chocolate càng nhỏ càng nhanh tan.

Cho các nguyên liệu còn lại vào một cái nồi đáy dày, đun lửa vừa, khuấy đều tay đến khi tan, khi hỗn hợp bắt đầu sủi tăm và nóng lên thì nhắc xuống rưới vào chocolate

Dùng muỗng "dìm" cho chocolate ngập trong kem, để vài phút sau đó bắt đầu khuấy,khuấy nhẹ đến khi chocolate tan hoàn toàn sau đó dùng phới đánh nhanh để hỗn hợp phủ chocolate đặc lại.

Để hỗn hợp vào tủ mát khoảng 7 phút. lấy ra dùng phới lồng đánh lên cho mịn.

Lặp lại quá trình 3 lần là có thể dùng bắt bông được. Bạn có thể dùng màu thực phẩm để tạo màu tùy thích cho bông hoa.

1.jpg

2.jpg
4.jpg

3.jpg

6.jpg

Thực hiện : Cẩm Ly
 

Đăng Uyên

Bạn đang đọc bài viết Công thức làm hoa chocolate của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!