PNVN Bánh phở được chiên thành mảng giòn tan, ăn cùng thịt bò, rau củ quả mềm ngọt và nước sốt đậm đà khiến bạn không thể làm ngơ.

Nguyên liệu:

200g bánh phở

80g thịt bò (phi lê hoặc thăn)

1 cây cải ngọt

1 trái cà chua

1 củ hành tây, rau cần

Bột năng, dầu mè, nước tương

Tương ớt, gia vị

Cách làm:

img_9923.jpg
Thịt bò cắt lát mỏng
img_9948.jpg

img_9915.jpgXào hành tây, cà chua, cần cho vừa chín tới rồi rưới sốt vào. Cho bò vào xào chín tái, hòa tan bột năng với nước, và cho vào để tạo độ sệt.
img_9938.jpgBánh phở trộn dầu cho tơi, sau đó cho vào chiên vàng đều hai mặt.



Cách pha nước sốt
: Nấu nước tương, dầu mè, đường, khi sôi cho vài lát gừng.

pho2.jpgMón phở áp chảo hấp dẫn, thơm ngon.

 

Đăng Uyên