Hoa hậu Vy Nguyễn tặng quà chia sẻ với trẻ em mồ côi

Xem trên mobile
Vừa qua, Hoa hậu Vy Nguyễn đã bay nửa vòng trái đất từ Mỹ trở về quê hương Việt Nam để đến thăm và tặng quà cho trẻ em ở các nhà tình thương, cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật tại TP. HCM.

Đây là một trong nhiều hoạt động của Hội thiện nguyện “Sharing The Love” do Hoa hậu Vy Nguyễn thành lập để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, trẻ em cơ nhỡ, người vô gia cư…

z1.jpgHoa hậu Người Việt Quốc tế Vy Nguyễn chăm sóc cho các em nhỏ trong chuyến thăm trẻ em mồ côi cơ nhỡ tại các nhà tình thương, cơ sở nuôi dưỡng ở TP.HCM
z2.jpgHoa hậu Vy Nguyễn (giữa) cùng diễn viên Luân Nguyễn (thứ 3, từ trái sang) với nhóm sinh viên Học viện Nghệ thuật VTIS và đại diện Cơ sở Nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước trong buổi thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Sinh ra và lớn lên tại bang Texas của Mỹ trong một gia đình có truyền thống làm việc trong ngành Y, Hoa hậu Vy Nguyễn đã sớm yêu thích công việc của một bác sĩ và công tác thiện nguyện bởi ý nghĩa cao đẹp và thiêng liêng của nó.

Vào cuối tháng 12/2016, người đẹp Vy Nguyễn đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Người Việt Quốc tế bởi những ưu thế nổi trội về sắc vóc, trí tuệ, bản lĩnh…

Đặc biệt, sau khi đăng quang Hoa hậu Người Việt Quốc tế cuối năm 2016, được sự hỗ trợ của gia đình, Vy Nguyễn đã sáng lập Hội thiện nguyện “Sharing The Love” để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống, nhất là trẻ em mồ côi, khuyết tật. Và một trong những nơi mà Hoa hậu Vy Nguyễn muốn thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện của Hội “Sharing The Love”, đó chính là quê hương Việt Nam. 

z3.jpg
Nguyễn là Hoa hậu hội tụ trọn vẹn vẻ đẹp của trí tuệ, nhan sắc cũng như tấm lòng nhân ái.

Hiện nay, Hoa hậu Vy Nguyễn là sinh viên trường Đại học UTRGV, đồng thời là thành viên của Hội bác sĩ nổi tiếng - Congress of Future Medical Leaders và là Phó chủ tịch Hội Sinh viên Công nghệ (Technology Student Association - TSA). Đồng thời, Hoa hậu còn chuẩn bị thi lấy bằng Bachelors và Mastes Degree để vào trường Đại học Johns Hopkin, một trong những trường đại học Y khoa hàng đầu của nước Mỹ.

Như một bông hoa không chỉ đang tỏa sáng hương sắc rực rỡ của mùa xuân mà Hoa hậu Vy Nguyễn còn là hình ảnh xuất sắc của thế hệ phụ nữ trẻ trong cuộc sống hiện đại khi sở hữu trí thông minh và luôn nỗ lực hết sức mình để chiếm lĩnh tri thức khoa học với mong muốn trở thành bác sĩ phẫu thuật vì mục đích cao đẹp.

Vượt qua một chặng đường dài nửa vòng trái đất, Hoa hậu Vy Nguyễn cùng những người bạn đồng hành trở về Việt Nam trong niềm vui và bồi hồi. Được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của nhóm sinh viên Học viện Nghệ thuật VTIS, Hoa hậu Vy Nguyễn đã có chuyến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại các trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật trên địa bàn TP.HCM.

Không nề hà vất vả, Hoa hậu Vy Nguyễn tự tay chuẩn bị quà để tặng các em nhỏ. Trong chuyến thăm, cô đến với từng em nhỏ để hỏi han, chuyện trò và tặng quà với tất cả tình yêu thương. 

z4.jpgHoa hậu Vy Nguyễn tự tay chuẩn bị quà để tặng các em nhỏ

z5.jpgKhông ngần ngại vất vả cực nhọc, Vy Nguyễn chuyển các phần quà đến từng phòng của các em để trao tặng.

Không lộng lẫy kiêu sa trong những thiết kế sang trọng, diện chiếc áo trắng tinh khôi của Hội “Sharing The Love” do cô sáng lập, Hoa hậu Vy Nguyễn vẫn tỏa sáng vẻ đẹp “mùa xuân chín” đầy cuốn hút. Cô chiếm trọn trái tim người hâm mộ bởi nét hồn nhiên đáng yêu, sự chân thành, gần gũi khi đến thăm, tặng quà và chia sẻ với các bạn nhỏ tại các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật. Bởi vì, nét đẹp tâm hồn và tấm lòng nhân ái mới là giá trị bất tử trong lòng mỗi người.

z6.jpgHoa hậu Vy Nguyễn đến gần, tặng từng món quà và quan sát trò chuyện với các em.

z7.jpgHoa hậu Vy Nguyễn giàu lòng nhân ái trong lòng các em nhỏ bởi sự quan tâm, hỏi han và chia sẻ chân thành.

Trước đó, Hoa hậu Vy Nguyễn cũng đã có chuyến thiện nguyện trao quà cho những người neo đơn và vô gia cư tại Santa Ana City Hall của Mỹ. Đặc biệt, vào tháng 3/2017, Hoa hậu Vy Nguyễn cũng có dịp về Việt Nam khi được vinh danh Bông Hồng Á Đông trong khuôn khổ chương trình Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực bởi những thành tích đã đạt được. Cũng chính trong Lễ vinh danh này, Hoa hậu Vy Nguyễn đã tỏa sáng vẻ đẹp hồn hậu của cô gái thông minh, tài năng và xinh đẹp. không những vậy, giàu lòng nhân ái, hòa đồng, gần gũi, thân thiện là những ấn tượng mà bất cứ ai cũng có thể thấy được ở Hoa hậu Vy Nguyễn.

z8.jpg
Chu đáo đến tặng quà và chia sẻ với từng em. 
z9.jpg
Niềm vui được lan tỏa sau buổi thiện nguyện ý nghĩa.

z10.jpgChụp hình kỉ niệm với đoàn và các em nhỏ 
z11.jpgKhông khỏi quyến luyến khi chia tay sau chuyến thăm

Chia tay Việt Nam không khỏi bịn rịn, quyến luyến, người đẹp có tấm lòng nhân ái Vy Nguyễn trở về Mỹ tiếp tục bước vào năm thứ hai tại Đại học UTRGV với hành trình khai phá kiến thức khoa học và trở thành bác sĩ trong tương lai. 

Khánh Linh

Sharing The Love

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Vy Nguyễn tặng quà chia sẻ với trẻ em mồ côi của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!