Trịnh Kim Chi trao quà Tết cho 150 gia đình khó khăn ở Tây Ninh

Xem trên mobile
Trịnh Kim Chi cùng dàn nghệ sĩ vừa thực hiện chương trình từ thiện tại Tây Ninh. Đoàn đã trao quà Tết cho 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc vùng sâu vùng xa tại đây.
qua-tet2.jpg
Trịnh Kim Chi vừa cùng các nghệ sỹ đến Tây Ninh biểu diễn và trao quà tết tận tay bà con khó khăn

 Trịnh Kim Chi cùng các nghệ sĩ vừa đến tận nơi trao quà và biểu diễn nghệ thuật phục vụ bà con vùng sâu vùng xa tại Tây Ninh. Chương trình gởi đến những món quà đến 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, chương trình từ thiện đặc biệt này do NSƯT Trịnh Kim Chi phát động và tổ chức, với sự giúp đỡ và đồng hành của Báo Phụ Nữ TP HCM và Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh. Chương trình bắt đầu từ tháng 12 với chương trình ca nhạc thời trang Giáng Sinh Yêu Thương.

qua-tet4.jpg
Đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm

 

Chương trình đặc biệt với sự tham gia nhiệt tình ủng hộ của các ca sĩ nghệ sĩ, các hoa hậu và người đẹp, các mạnh thường quân, các diễn viên học viên của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi. 

Tham dự chương trình là sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ: Ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Thuỳ Dương, ca sĩ Vương Bảo Tuấn, ca sĩ Trúc Chi, diễn viên Đào Vân Anh. Cùn với đó là các diễn viên trẻ, Khánh Ngân - con gái lớn Trịnh Kim Chi và học trò của sân khấu là những người đồng hành rất nhiệt tình trong suốt chặng đường của chương trình. 

qua-tet5.jpg
Trịnh Kim Chi chụp lưu niệm với bạn diễn

 Trịnh Kim Chi chia sẻ khi thực hiện chương trình ý nghĩa: “Tôi đã từng làm những chương trình thiện nguyện như thế này, ở rất nhiều các tỉnh thành và tôi luôn muốn đến tận những vùng sâu vùng xa trao tận tay những phần quà cho bà con và lần nào cũng có một cảm xúc thật khó tả”.

Không những mang đến một chương trình từ thiện đặc biệt ý nghĩa, tham gia chương trình để lại cho chị nhiều kỷ niệm: “Chương trình này chúng tôi được gặp gỡ giao lưu với các hộ gia đình tại Tây Ninh, được giao lưu với các đơn vị bộ đội biên phòng tại Tây Ninh. Chúng tôi được tham quan đài tưởng niệm TNXP và đến cột mốc biên giới giữa Việt Nam- Campuchia, đó là những kỷ niệm khó quên và đầy xúc động”.

qua-tet1.jpg
Chuyến đi nhiều kỷ niệm với các thành viên trong đoàn từ thiện

 

K.L

Ảnh: Phạm Thiết Mẫn

Bạn đang đọc bài viết Trịnh Kim Chi trao quà Tết cho 150 gia đình khó khăn ở Tây Ninh của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!