Thanh tâm

Anh chàng ế triền miên

Xem trên mobile
Em rất buồn phải nghe cô gái mình thích nói câu: 'Anh là chàng trai tốt, nhưng…'. Em cảm thấy mình hoàn toàn thất bại trong tình yêu.

Chị Thanh Tâm thân mến!

Nhiều lần nhiệt tình theo đuổi và tìm hiểu các cô gái xinh đẹp, em đều nhận chung một cái kết. Họ đều trả lời chỉ muốn là bạn và từ chối làm bạn gái của em. Rồi họ hẹn hò với người đàn ông khác trông có vẻ lạnh lùng, ít nói.

Em không đẹp trai nhưng mọi người vẫn nhận xét là ưa nhìn, tốt tính, chu đáo. Em cũng có công việc ổn định. Em thực sự buồn phải nghe câu: “Anh là chàng trai tốt, nhưng…” và cảm thấy mình hoàn toàn thất bại trong tình yêu.

Hữu Đạt (Q.Ba Đình, Hà Nội)

tinhyeu2.jpg
 Không nên bi quan về tình yêu vì "một nửa" của bạn đang ở thì tương lai (Ảnh minh họa)

Hữu Đạt thân mến!

Nhiều cô gái muốn hẹn hò với các chàng trai mang vẻ lạnh lùng, có lẽ bởi ở họ toát lên chút gì đó bí ẩn, cuốn hút và mạnh mẽ.

Em tốt tính, chu đáo và cách em quá sẵn sàng, vội vàng, háo hức để làm hài lòng các cô gái xinh xắn mình thích có thể lại dễ gây hiểu lầm.

Trước tiên, sự dễ dàng khó tạo được cảm giác an toàn. Bởi có thể họ nghĩ rằng em cũng thoải mái chăm sóc bất cứ cô gái nào giống như cách em quan tâm họ. Thêm nữa, sự quan tâm của em có thể trở nên dễ đoán và nhàm chán. Vì họ có thể nghĩ họ là tất cả với em, còn em không có lựa chọn bận rộn hay thú vị nào khác dành cho chính mình.

Tuy nhiên, em hãy vui vẻ đón nhận sự từ chối của họ vì đơn giản hai bên chưa thể hiểu và thu hút lẫn nhau. Em không nên bi quan về tình yêu của mình. Chỉ là người hiểu và cảm nhận được con người, sự chu đáo của em đang ở thì tương lai mà thôi.

Thanh Tâm (04.38211854)

Bạn đang đọc bài viết Anh chàng ế triền miên tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Ký ức thời ông còn đi công tác dội lại rõ mồn một trong đầu bà. Hồi ấy ông làm ở Hải Phòng. Bà có nghe phong thanh ông đi lại với người phụ nữ khác. Nhưng do không có điều kiện đi lại, bà nghĩ khuất mắt trông coi, ông vẫn tốt với vợ con là được. Nhưng...
Muốn quay lại với chồng cũ?

Muốn quay lại với chồng cũ?

Những lần đi chơi như vậy, em cảm thấy rất vui. Cũng có khi cả nhà đi chơi xa vài ngày, chúng em cùng qua đêm, cảm giác như chưa từng “đổ vỡ”...
Đừng đùa với người chồng ít nói

Đừng đùa với người chồng ít nói

Chồng em rất hiền và ít nói. Anh ấy cũng không quan tâm đến cuộc sống riêng của vợ, nên trong thời gian em hò hẹn với cậu bạn kia, dường như em quên mất rằng mình là người đã có chồng...
Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua lỗi lẫm cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn. Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được...
Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Giọng cô gái trong điện thoại rất bức xúc. Cô mới lấy chồng có 1 tháng đã muốn ly hôn mà lý do lại vì mẹ chồng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của vợ chồng cô, dẫn tới mâu thuẫn trầm trọng.
Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cô gái gọi điện cho Thanh Tâm, giọng nói đầy phân vân, bối rối và lo lắng. Cô kể, cuộc sống gia đình cô đang có quá nhiều trục trặc và cô không biết mình nên làm gì, chọn gì cho lúc này, khi mà anh rể một mực đòi li dị vợ.
Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Chồng cô có bồ. Cô biết và bị tổn thương ghê gớm. Chính trong thời gian đó, anh rể họ đã rất quan tâm và an ủi cô. Hai người cần nhau, yêu nhau lúc nào không biết..