PNVN Người con trai đầu ly hôn, người mẹ ấy đổ hết lỗi lầm cho nhà thông gia và cô con dâu nết na. Đến lượt con gái ngoại tình, người mẹ vẫn bênh con chằm chặp và khẳng định con gái mình không sai.

me-chong-nang-dau.jpg

Người con trai ly hôn với người con dâu hiền lành, nết na, trong khi cả họ đứng về phía người con dâu thì bà mẹ “cạch mặt” cô con dâu cùng hai đứa cháu nội đáng yêu. Bà cho rằng, phụ nữ dám báo công an khi bị chồng đánh là không chấp nhận được. Chồng có đánh đập, cờ bạc, trai gái… thì “bổn phận” của người vợ cũng phải nín nhịn để giữ lấy gia đình. Bà còn trách thông gia không biết dạy con gái, để con dám có những phản ứng dữ dội như vậy.

Con trai bà vốn xấu tính, thế nên khi được mẹ bênh anh ta càng tỏ ra hống hách. Cuộc sống của vợ chồng anh vẫn không yên ổn, thay vì nhắc nhở con trai, mẹ anh lao vào đổ lỗi cho con dâu bởi bà nghĩ,  đàn ông thì có quyền… hư hỏng.

Khi cô con gái thứ hai ngoại tình, người mẹ ấy lại tiếp tục đổ lỗi cho... con rể và nhà thông gia đã quá khắt khe. Bà đứng về phía con gái cao ngạo không xin lỗi nhà chồng và cho rằng con gái mình không có lỗi, sẵn sàng để gia đình con tan vỡ chứ nhất quyết không hạ mình trước người khác

Luôn cho rằng con mình đúng và bênh con chằm chặp, “bệnh” khó chữa của nhiều bà mẹ đang hại cuộc sống của chính các con…

 

CLB Kết bạn