Thanh tâm

Chồng cặp bồ liên tục mà vợ chưa muốn bỏ

Xem trên mobile
Chồng cặp với hết người này tới người khác, thậm chí bỏ đi cùng người tình, mặc cho vợ và gia đình hết lời khuyên can.
kho-tin-hanh-dong-cua-nguoi-vo-khi-biet-chong-ngoai-tinh-chongngoaitinh-tam-eva1-1463465594-width500height375.jpg
 Chồng cặp bồ liên tục mà không quan tâm tới cảm xúc của người vợ (Ảnh minh họa)

Chị Thanh Tâm kính mến!

Lúc vợ chồng mới lấy nhau, em chỉ nghĩ chồng mình rượu chè thôi. Khi vợ chồng sống với nhau được 1 năm thì em mới biết anh có tính trăng hoa. Suốt trong những năm tháng vợ chồng sống với nhau, cứ vợ biết cô này thì anh lại cặp cô khác.

Nhưng lần này thì có phần đặc biệt hơn. Anh cặp với cô gái ở phòng hát được hơn 1 năm, mặc cho em và gia đình hết lời khuyên can. Anh đi theo cô gái đó hàng mấy tháng mới về, cũng không điện thoại cho vợ con. Em biết tình cảm vợ chồng em giờ đang bên bờ vực thẳm nhưng em muốn níu kéo cuộc hôn nhân để con cái không phải sống cảnh gia đình ly tán. Em phải làm cách nào để cứu vãn hôn nhân. Em xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                Thu Huyền (Hải Dương)

Thu Huyền thân mến!

Người xưa có câu: “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Việc tán tỉnh, cặp kè với hết người phụ nữ này đến người phụ nữ khác đã trở thành thói quen ăn sâu vào chồng em. Lại được gia đình, vợ con tha thứ cho hết lần này đến lần khác nên chồng em không còn giật mình, sợ hãi hay ăn năn, hối lỗi.

Nếu em muốn níu giữ cuộc hôn nhân thì hãy nói chuyện rõ ràng với chồng về vấn đề này. Phân tích cho anh ấy thấy cái lợi, cái hại và những ảnh hưởng xấu đến tình cảm của em, danh dự gia đình, đến suy nghĩ, cuộc sống của các con khi anh cứ tiếp tục ngoại tình không có điểm dừng. Hãy phân tích thấu đáo, nói chuyện dứt khoát, mạnh mẽ đề thức tỉnh anh ấy. Nếu là một người đàn ông biết nghĩ đến gia đình, con cái và tương lai, anh ta sẽ dần thay đổi. Còn nếu ngược lại thì dù em có van xin, khóc lóc cũng chẳng ích gì.

Em ạ, con cái sống trong cảnh gia đình không trọn vẹn tuy có nhiều thiệt thòi nhưng nếu em yêu thương, dạy dỗ tốt, chúng vẫn có thể lớn lên và trở thành một người có ích. Còn hơn em để các con có bố mà vợ chồng không có tình yêu thương, ngày ngày vợ, con chứng kiến cảnh bố cặp bồ... Một môi trường như vậy, em thử ngẫm xem có tốt để các con em phát triển bình thường hay không? Nếu cho con gia đình, hãy cho con một gia đình đầy đủ thực sự, có bố có mẹ, có tất cả sự thương yêu và chăm sóc.

Vì con cái mà em trăn trở, vậy hãy vì con cái mà suy nghĩ một cách dứt khoát. Chúc em sớm lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp.

Thanh Tâm (04.38211854)

Bạn đang đọc bài viết Chồng cặp bồ liên tục mà vợ chưa muốn bỏ tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Ký ức thời ông còn đi công tác dội lại rõ mồn một trong đầu bà. Hồi ấy ông làm ở Hải Phòng. Bà có nghe phong thanh ông đi lại với người phụ nữ khác. Nhưng do không có điều kiện đi lại, bà nghĩ khuất mắt trông coi, ông vẫn tốt với vợ con là được. Nhưng...
Muốn quay lại với chồng cũ?

Muốn quay lại với chồng cũ?

Những lần đi chơi như vậy, em cảm thấy rất vui. Cũng có khi cả nhà đi chơi xa vài ngày, chúng em cùng qua đêm, cảm giác như chưa từng “đổ vỡ”...
Đừng đùa với người chồng ít nói

Đừng đùa với người chồng ít nói

Chồng em rất hiền và ít nói. Anh ấy cũng không quan tâm đến cuộc sống riêng của vợ, nên trong thời gian em hò hẹn với cậu bạn kia, dường như em quên mất rằng mình là người đã có chồng...
Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua lỗi lẫm cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn. Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được...
Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Giọng cô gái trong điện thoại rất bức xúc. Cô mới lấy chồng có 1 tháng đã muốn ly hôn mà lý do lại vì mẹ chồng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của vợ chồng cô, dẫn tới mâu thuẫn trầm trọng.
Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cô gái gọi điện cho Thanh Tâm, giọng nói đầy phân vân, bối rối và lo lắng. Cô kể, cuộc sống gia đình cô đang có quá nhiều trục trặc và cô không biết mình nên làm gì, chọn gì cho lúc này, khi mà anh rể một mực đòi li dị vợ.
Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Chồng cô có bồ. Cô biết và bị tổn thương ghê gớm. Chính trong thời gian đó, anh rể họ đã rất quan tâm và an ủi cô. Hai người cần nhau, yêu nhau lúc nào không biết..