Thanh tâm

Con rể không muốn mẹ vợ chăm cháu

Xem trên mobile
Có con nhỏ rồi đi làm, phải nhờ bà ngoại, bà nội trông con - tình huống này hay gặp ở những đôi vợ chồng trẻ hiện nay, nhất là các bạn trẻ trụ lại thành phố. Tuy nhiên nếu không khéo ứng xử thì có thể làm sứt mẻ tình cảm gia đình.
ni-bun-ca-ngi-ph-n-c-chng-tinh-trng-yu-600x336.png
Chồng bảo thủ và sĩ diện không chịu xin lỗi mẹ vợ (Ảnh minh họa) 
"... Những lúc bà nội bận việc thì bà ngoại sẵn lòng lên trông giúp. Nhưng 1 lần bà ngoại vô ý để cu Tý bị ngã sưng trán, chồng cháu xót con đã quát bà “Từ nay không nhờ bà ngoại trông giúp nữa”. Mẹ cháu vì tự ái nên từ đó cháu có nhờ thì bà cũng không lên nữa. Chồng cháu lại có tính bảo thủ và sĩ diện, dù biết mình sai nhưng chưa lần nào anh ý nói chuyện đàng hoàng để xin lỗi bà ngoại...".

Mời các bạn bấm nghe để hiểu rõ hơn tâm sự của bạn Mai Hoa và cách mà Thanh Tâm giúp bà mẹ trẻ này gỡ rối.

Thanh Tâm (04.38211854)

Bạn đang đọc bài viết Con rể không muốn mẹ vợ chăm cháu tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Lập kế hoạch chiếm nhà và gia sản của vợ tương lai

Lập kế hoạch chiếm nhà và gia sản của vợ tương lai

Không ngờ, người anh trai học giỏi, ga-lăng của em lại toan tính những điều bỉ ổi như thế. Còn Hà, vẫn vô tư, hồn nhiên đón nhận những tình cảm giả tạo ấy mà không biết mình đang bị đưa vào bẫy. Xin chị hãy hồi âm ngay cho em, tư vấn cho em cách ứng phó hiệu quả.
Mẹ chồng gọi con dâu là 'hồ ly tinh'

Mẹ chồng gọi con dâu là 'hồ ly tinh'

Bà Hoan gọi Thủy, con dâu mình, là “hồ ly tinh” bởi bà cho rằng, chính Thủy đã “tiêm nhiễm” vào đầu con trai Thủy, khiến nó yêu ông bà ngoại hơn ông bà nội.
Chồng cặp bồ nhưng đã biết hối cải

Chồng cặp bồ nhưng đã biết hối cải

Thời gian gần đây, bỗng nhiên chồng tôi có biểu hiện lạ. Cứ lúc hai vợ chồng được ở riêng bên nhau là anh ấy nằm xem tivi chăm chú hoặc “tự giác” mắc màn đi ngủ. Tôi có “gợi ý” thì anh ấy giả vờ như đã chìm vào giấc ngủ.
Quyết định hủy hôn vì rắc rối con anh - con tôi

Quyết định hủy hôn vì rắc rối con anh - con tôi

27 tuổi, cô quyết định làm mẹ đơn thân. 3 năm qua, 2 mẹ con quấn quýt bên nhau. Rồi tình yêu đến, chỉ còn hơn 20 ngày nữa là ngày cưới của cô nhưng cô đã dừng lại vì sợ chuyện con anh - con tôi.