Thanh tâm

Định mặc xuề xòa trong buổi hẹn đầu

Xem trên mobile
Tôi thường ăn mặc xuề xòa và không muốn thay đổi hình ảnh thường ngày của mình trong buổi hẹn hò đầu tiên. Song, không biết cô gái mà tôi được giới thiệu có quá coi trọng chuyện này?

Chị Thanh Tâm thân mến!

Tôi mới được chị đồng nghiệp giới thiệu để làm quen với một cô gái. Cuối tuần này, tôi và cô ấy có buổi hẹn đầu tiên. Bình thường tôi quen ăn mặc xuề xòa, nên chị đồng nghiệp có góp ý với tôi cần mặc chỉn chu hơn khi hẹn hò. Tôi thì nghĩ con người mình có sao cứ thể hiện vậy nên muốn mặc như thường ngày sẽ thoải mái hơn. Tuy nhiên, tôi hơi băn khoăn không biết cô gái kia có quá coi trọng về cách ăn mặc của tôi?

Nguyễn Văn Hùng (Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương)

henho2.jpg
 Trang phục chỉn chu sẽ tạo ấn tượng tốt trong buổi hẹn đầu (Ảnh minh họa)

Văn Hùng thân mến!

Tất nhiên một cuốn sách hay không thể chỉ đánh giá qua trang bìa của nó. Thế nhưng, một cuốn sách muốn hút độc giả lại rất cần có trang bìa ấn tượng, để sau đó họ chọn và đọc hết các câu chuyện tuyệt vời bên trong.

Vẻ ngoài của bạn cũng quan trọng như vậy. Có câu nói đại ý rằng: Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên trước một người. Với cô gái bạn sắp hẹn gặp cũng thế, bạn chỉ có vài giây để tạo ấn tượng đầu tiên trước họ. Chỉ vài giây thôi nhưng có thể quyết định thành công hay thất bại của bạn trong cuộc hẹn.

Việc bạn muốn thoải mái với hình ảnh thường ngày của mình không có gì sai, nhưng xuề xòa với sự xuất hiện trong buổi hẹn đầu là hoàn toàn không nên. Trang phục chỉn chu là hết sức cần thiết. Hãy để cô gái bạn gặp có ấn tượng tốt đầu tiên trước khi cô ấy hiểu hơn về những điều đẹp đẽ khác bên trong con người bạn.

Thanh Tâm

Bạn đang đọc bài viết Định mặc xuề xòa trong buổi hẹn đầu tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Ký ức thời ông còn đi công tác dội lại rõ mồn một trong đầu bà. Hồi ấy ông làm ở Hải Phòng. Bà có nghe phong thanh ông đi lại với người phụ nữ khác. Nhưng do không có điều kiện đi lại, bà nghĩ khuất mắt trông coi, ông vẫn tốt với vợ con là được. Nhưng...
Muốn quay lại với chồng cũ?

Muốn quay lại với chồng cũ?

Những lần đi chơi như vậy, em cảm thấy rất vui. Cũng có khi cả nhà đi chơi xa vài ngày, chúng em cùng qua đêm, cảm giác như chưa từng “đổ vỡ”...
Đừng đùa với người chồng ít nói

Đừng đùa với người chồng ít nói

Chồng em rất hiền và ít nói. Anh ấy cũng không quan tâm đến cuộc sống riêng của vợ, nên trong thời gian em hò hẹn với cậu bạn kia, dường như em quên mất rằng mình là người đã có chồng...
Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua lỗi lẫm cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn. Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được...
Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Giọng cô gái trong điện thoại rất bức xúc. Cô mới lấy chồng có 1 tháng đã muốn ly hôn mà lý do lại vì mẹ chồng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của vợ chồng cô, dẫn tới mâu thuẫn trầm trọng.
Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cô gái gọi điện cho Thanh Tâm, giọng nói đầy phân vân, bối rối và lo lắng. Cô kể, cuộc sống gia đình cô đang có quá nhiều trục trặc và cô không biết mình nên làm gì, chọn gì cho lúc này, khi mà anh rể một mực đòi li dị vợ.
Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Chồng cô có bồ. Cô biết và bị tổn thương ghê gớm. Chính trong thời gian đó, anh rể họ đã rất quan tâm và an ủi cô. Hai người cần nhau, yêu nhau lúc nào không biết..