Thanh tâm

‘Giấc mơ’ tình yêu thành hiện thực của nữ tiến sĩ

Xem trên mobile
Gặp mã số nam nào, chị cũng cảnh giác, lo bị lừa, bị lợi dụng, bởi chị không có nhiều trải nghiệm. Với sự thiếu cởi mở ấy, cứ ngỡ tình yêu sẽ khó thành hiện thực với chị.
phu-nu-hanh-phuc-phunutodayvn.jpg
 

Mã số H23… từng được mọi người nhắc nhở khi quá chăm lo sự nghiệp mà quên mất tình riêng. Trong khi chị làm luận án tiến sĩ, mẹ chị phải đến CLBKB đăng ký hộ để con gái trở thành thành viên. Từ nhỏ đến lớn, chị chỉ chuyên tâm vào học hành, ra trường lại lo cho công việc, sự nghiệp. Khi được giới thiệu các mã số nam, chị luôn cảm thấy lo lắng, e ngại. Chính vì thiếu trải nghiệm, thiếu tự tin nên chị đã làm vuột mất khá nhiều cơ hội hạnh phúc.

Với người phụ nữ khô khan về tình cảm, luôn che chắn bằng vỏ bọc cảnh giác tuyệt đối thì việc có được tình yêu là điều vô cùng khó. Thế nhưng, mới đây, chị vui vẻ báo tin mừng cho CLBKB. Một thành viên nam đã khiến chị thay đổi suy nghĩ, khiến chị cảm thấy vô cùng tin tưởng. Sự chân thành của anh đã khiến trái tim chị rung động.

Quan trọng hơn, chị thấy anh là người tôn trọng công việc, sự nghiệp của chị, không ích kỷ bắt chị chỉ là “người phụ nữ của gia đình”. Hạnh phúc đến với chị dù muộn nhưng chị nói, chị đủ tự tin để giữ hạnh phúc ở bên mình thật lâu.

 

 

CLB Kết bạn

Bạn đang đọc bài viết ‘Giấc mơ’ tình yêu thành hiện thực của nữ tiến sĩ tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nỗi đau phát hiện chồng phụ tình

Nỗi đau phát hiện chồng phụ tình

Trước đây, Lan từng nghĩ, nếu có một ngày chồng phụ tình, cô sẽ phát điên và ghen tuông ghê gớm. Nhưng giờ, khi mọi sự thành thật, Lan chỉ đơ ra.
Món nợ của cụ ông tuổi 93

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Ký ức thời ông còn đi công tác dội lại rõ mồn một trong đầu bà. Hồi ấy ông làm ở Hải Phòng. Bà có nghe phong thanh ông đi lại với người phụ nữ khác. Nhưng do không có điều kiện đi lại, bà nghĩ khuất mắt trông coi, ông vẫn tốt với vợ con là được. Nhưng...
Muốn quay lại với chồng cũ?

Muốn quay lại với chồng cũ?

Những lần đi chơi như vậy, em cảm thấy rất vui. Cũng có khi cả nhà đi chơi xa vài ngày, chúng em cùng qua đêm, cảm giác như chưa từng “đổ vỡ”...
Đừng đùa với người chồng ít nói

Đừng đùa với người chồng ít nói

Chồng em rất hiền và ít nói. Anh ấy cũng không quan tâm đến cuộc sống riêng của vợ, nên trong thời gian em hò hẹn với cậu bạn kia, dường như em quên mất rằng mình là người đã có chồng...
Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua lỗi lẫm cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn. Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được...
Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Giọng cô gái trong điện thoại rất bức xúc. Cô mới lấy chồng có 1 tháng đã muốn ly hôn mà lý do lại vì mẹ chồng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của vợ chồng cô, dẫn tới mâu thuẫn trầm trọng.
Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cô gái gọi điện cho Thanh Tâm, giọng nói đầy phân vân, bối rối và lo lắng. Cô kể, cuộc sống gia đình cô đang có quá nhiều trục trặc và cô không biết mình nên làm gì, chọn gì cho lúc này, khi mà anh rể một mực đòi li dị vợ.
Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Chồng cô có bồ. Cô biết và bị tổn thương ghê gớm. Chính trong thời gian đó, anh rể họ đã rất quan tâm và an ủi cô. Hai người cần nhau, yêu nhau lúc nào không biết..