Thanh tâm

Giận khi bị bạn gái ép giảm cân

Xem trên mobile
Em giận lắm vì bạn gái ép em giảm béo. Nếu yêu em, sao cô ấy còn chú trọng hình thức như vậy?

Chị Thanh Tâm thân mến!

Em rất mập và hay bị mọi người trêu là gấu. Song, em thấy ngoại hình của mình không có vấn đề gì cả. Em ghét tập thể dục và cố gắng không để những lời nhận xét của mọi người ảnh hưởng đến mình.

Nhưng gần đây, người yêu cũng chê em ngày càng béo hơn và ép giảm cân. Bạn gái còn để ý và bảo rằng, nam đồng nghiệp trong công ty em ai cũng chải chuốt và thân hình chuẩn, chỉ có em là kém chuẩn.

Em thấy giận lắm, vì nếu yêu em, sao cô ấy còn chú trọng hình thức như vậy. Bạn gái thì giận ngược lại em vì cho rằng em cố tình hiểu sai ý tốt và sự quan tâm của cô ấy.

Đỗ Việt An (Nam Định)

fatman1.jpg
 Bạn nên giảm cân vì sức khỏe bản thân thay vì giận dỗi bạn gái (Ảnh minh họa)

Việt An thân mến!

Dù em lựa chọn giảm cân hay không thì trước tiên hãy nghĩ em làm điều đó vì sức khỏe bản thân, chứ không phải cho bạn gái. Những gì em làm cho bản thân sẽ khiến em thoát khỏi cảnh người khác trêu chọc, tránh tác hại của bệnh béo phì.

Bạn gái yêu nên ngay từ đầu đã chọn em dù em có bị gọi là gấu. Lý do bây giờ cô ấy chê em béo, mang em so sánh với đồng nghiệp có thể là để em thực sự có động lực thích tập thể dục và giảm cân. Bạn gái phải tìm mọi cách để em bận tâm, tự ái về câu nói của cô ấy thì có lẽ em mới nghĩ tới việc làm cần thiết cho chính bản thân mình.

Hẳn bạn gái rất muốn mọi người cũng nhìn em với con mắt ngưỡng mộ như những nam đồng nghiệp khác.

Trên hết, cô ấy muốn em có một sức khỏe, năng lượng tốt cho công việc, cuộc sống. Vậy nên đừng phụ lòng sự lo lắng, quan tâm của bạn gái dành cho em nữa và hãy bắt đầu kế hoạch bảo vệ sức khoẻ, refresh bản thân của mình.

Chúc em thành công nhé.

Thanh Tâm

Bạn đang đọc bài viết Giận khi bị bạn gái ép giảm cân tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Ký ức thời ông còn đi công tác dội lại rõ mồn một trong đầu bà. Hồi ấy ông làm ở Hải Phòng. Bà có nghe phong thanh ông đi lại với người phụ nữ khác. Nhưng do không có điều kiện đi lại, bà nghĩ khuất mắt trông coi, ông vẫn tốt với vợ con là được. Nhưng...
Muốn quay lại với chồng cũ?

Muốn quay lại với chồng cũ?

Những lần đi chơi như vậy, em cảm thấy rất vui. Cũng có khi cả nhà đi chơi xa vài ngày, chúng em cùng qua đêm, cảm giác như chưa từng “đổ vỡ”...
Đừng đùa với người chồng ít nói

Đừng đùa với người chồng ít nói

Chồng em rất hiền và ít nói. Anh ấy cũng không quan tâm đến cuộc sống riêng của vợ, nên trong thời gian em hò hẹn với cậu bạn kia, dường như em quên mất rằng mình là người đã có chồng...
Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua lỗi lẫm cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn. Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được...
Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Giọng cô gái trong điện thoại rất bức xúc. Cô mới lấy chồng có 1 tháng đã muốn ly hôn mà lý do lại vì mẹ chồng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của vợ chồng cô, dẫn tới mâu thuẫn trầm trọng.
Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cô gái gọi điện cho Thanh Tâm, giọng nói đầy phân vân, bối rối và lo lắng. Cô kể, cuộc sống gia đình cô đang có quá nhiều trục trặc và cô không biết mình nên làm gì, chọn gì cho lúc này, khi mà anh rể một mực đòi li dị vợ.
Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Chồng cô có bồ. Cô biết và bị tổn thương ghê gớm. Chính trong thời gian đó, anh rể họ đã rất quan tâm và an ủi cô. Hai người cần nhau, yêu nhau lúc nào không biết..