PNVN Nhiều người bất bình, sao có thể để con gái quấn quýt với vợ mới của bố như vậy khi hai người này đã nhẫn tâm phá tan mái ấm hạnh phúc của con. Nghe vậy, chị chỉ cười.

Chị biết tin anh có bồ khi con vẫn còn đỏ hỏn. Đau lắm, xót xa lắm, nhưng chị không làm ầm ĩ mọi chuyện. Khuyên giải anh không được vì anh đã lấn quá sâu vào mối tình này nên chị chấp nhận buông tay.

Ngày đó, anh vẫn nghĩ, vì việc này, chị sẽ làm tanh bành mọi chuyện và sự nghiệp của anh cũng vì thế mà tiêu tan. Anh nín thở chờ đợi và chấp nhận hậu quả sẽ đến với mình.

anh-trai-nghiem.jpg

Thế nhưng, anh chẳng nghe một lời trách móc từ gia đình vợ, cũng không nghe thấy lời chỉ trích từ bạn bè, người quen. Điều khiến anh lo lắng nhất là con gái sẽ coi thường bố… Vậy mà, mọi chuyện lặng lẽ trôi qua. Công việc, thanh danh… của anh không bị ảnh hưởng. Cách ứng xử của vợ cũ khiến anh vô cùng nể phục và nhiều khi anh cảm thấy day dứt vì đã phản bội vợ con.

Anh càng nể hơn khi con gái vẫn yêu thương, kính trọng bố. Điều khiến anh không thể tưởng tượng được là con gái còn rất gần gũi và thân thiết với vợ mới của anh. Ai cũng thấy lạ khi vợ cũ anh quá bao dung.

Có lần, anh nhắc đến điều này với thái độ vô cùng biết ơn vợ, chị nói, chị chỉ đơn giản nghĩ “hết duyên phận nhưng còn tình nghĩa”. Việc ứng xử tình nghĩa sẽ khiến tâm chị không mệt mỏi và con gái chị sẽ được nhiều hơn mất.

CLB Kết bạn