Thanh tâm

Làm bạn với… chồng cũ

Xem trên mobile
Ai cũng nghĩ, mã số H24… sẽ hận người chồng bội bạc, quên ân tình suốt bao nhiêu năm chung sống để đi theo cô bồ trẻ. Vậy mà, sau ly hôn, chị và người cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

 

ba-v-con-gai.jpg
 

Người thân của chị bức xúc nói rằng, không cho chồng cũ gặp con để cho “nó” thấm thía cái giá phải trả khi quay lưng với gia đình. Miệng thì vâng dạ tỏ vẻ đồng tình, nhưng chị không làm theo. Ai cũng suy diễn rằng chị còn tình cảm với chồng cũ, làm như vậy để níu kéo anh quay về với gia đình.

Chỉ có chị mới hiểu, tình yêu chị dành cho anh đã chết từ ngày anh cương quyết đi theo người khác. Chị không hận, không cấm đoán anh về thăm con vì với chị, anh như người dưng, nhưng với các con thì anh vẫn là người bố có trách nhiệm.

Nếu người khác nhìn vào, vẫn thấy gia đình chị hạnh phúc. Các con hân hoan khi bố về. Chị và anh cùng trao đổi mọi chuyện về con cái, về việc học của con rất nhẹ nhàng. Chị cho biết, hận thù chỉ khiến chị thêm mệt mỏi. Với người dưng còn có thể đối xử tốt với nhau thì tại sao với người từng yêu thương, chia sẻ chị lại phải căm ghét?

Chị coi việc hai người chia tay chỉ đơn giản là đã hết duyên. Cách suy nghĩ rất hiện đại này đã giúp các con chị cảm giác vui vẻ vì vẫn còn gia đình khi cả bố lẫn mẹ đều quan tâm, yêu thương chúng, dù họ không còn chung sống.

CLBKB

Bạn đang đọc bài viết Làm bạn với… chồng cũ tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nỗi đau phát hiện chồng phụ tình

Nỗi đau phát hiện chồng phụ tình

Trước đây, Lan từng nghĩ, nếu có một ngày chồng phụ tình, cô sẽ phát điên và ghen tuông ghê gớm. Nhưng giờ, khi mọi sự thành thật, Lan chỉ đơ ra.
Món nợ của cụ ông tuổi 93

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Ký ức thời ông còn đi công tác dội lại rõ mồn một trong đầu bà. Hồi ấy ông làm ở Hải Phòng. Bà có nghe phong thanh ông đi lại với người phụ nữ khác. Nhưng do không có điều kiện đi lại, bà nghĩ khuất mắt trông coi, ông vẫn tốt với vợ con là được. Nhưng...
Muốn quay lại với chồng cũ?

Muốn quay lại với chồng cũ?

Những lần đi chơi như vậy, em cảm thấy rất vui. Cũng có khi cả nhà đi chơi xa vài ngày, chúng em cùng qua đêm, cảm giác như chưa từng “đổ vỡ”...
Đừng đùa với người chồng ít nói

Đừng đùa với người chồng ít nói

Chồng em rất hiền và ít nói. Anh ấy cũng không quan tâm đến cuộc sống riêng của vợ, nên trong thời gian em hò hẹn với cậu bạn kia, dường như em quên mất rằng mình là người đã có chồng...
Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua lỗi lẫm cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn. Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được...
Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Giọng cô gái trong điện thoại rất bức xúc. Cô mới lấy chồng có 1 tháng đã muốn ly hôn mà lý do lại vì mẹ chồng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của vợ chồng cô, dẫn tới mâu thuẫn trầm trọng.
Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cô gái gọi điện cho Thanh Tâm, giọng nói đầy phân vân, bối rối và lo lắng. Cô kể, cuộc sống gia đình cô đang có quá nhiều trục trặc và cô không biết mình nên làm gì, chọn gì cho lúc này, khi mà anh rể một mực đòi li dị vợ.
Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Chồng cô có bồ. Cô biết và bị tổn thương ghê gớm. Chính trong thời gian đó, anh rể họ đã rất quan tâm và an ủi cô. Hai người cần nhau, yêu nhau lúc nào không biết..