Thanh tâm

Mong nối lại tình xưa với 'người cũ' vừa ly hôn

Xem trên mobile
Biết bạn gái cũ mới ly hôn, em muốn tìm gặp cô ấy vì thấy đây là cơ hội để em có lại tình yêu xưa.

Chị Thanh Tâm thân mến!

Ngày ấy, em và bạn gái chia tay vì cô ấy thay lòng. Cô ấy sau đó đã lập gia đình. Còn em, suốt 10 năm qua vẫn ở vậy và chưa thể đi tìm hạnh phúc mới cho mình. Bởi ký ức về mối tình đầu của em vẫn còn rất sâu đậm.

Mới đây, em biết tin bạn gái cũ vừa ly hôn và đang làm mẹ đơn thân. Điều này khiến cảm xúc trong em rất khó hiểu. Em thấy tiếc cho hạnh phúc của cô ấy, nhưng cũng rất muốn hẹn gặp cô ấy như thể đó là cơ hội cho em có lại tình yêu xưa. Không biết cách em nghĩ có hợp lý ở thời điểm này.

Tiến Thành (Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

tinhyeu2.jpg
 Không nên để cái bóng của quá khứ che lấp con đường tìm kiếm hạnh phúc mới (Ảnh minh họa)

Tiến Thành thân mến!

Có lẽ những ký ức đẹp về mối tình đầu đã khiến cái bóng của quá khứ lớn tới mức em không thể nhìn ra và đối diện với hiện thực của mình suốt nhiều năm qua.

Trong quá khứ, bạn gái cũ chính là người quyết định chia tay em để đến bên người đàn ông cô ấy chọn. Điều đó có nghĩa tình cảm khi ấy bạn gái dành cho em cũng không còn.

Và con người hiện tại của cô ấy hẳn cũng đã khác xa với người em yêu cách đây 10 năm. Bạn gái cũ cũng vừa vướng phải chuyện buồn ly hôn. Vậy thì em tìm gặp và xem đây là cơ hội có được tình cảm của cô ấy dường như không hợp lý.

Hãy cân nhắc thật kỹ việc cố có lại được quá khứ đã xa hay dũng cảm mở lòng đón những điều mới mẻ, đâu là điều em thực sự cần. Tin rằng em sẽ có lựa chọn đúng đắn cho mình.

Thanh Tâm

Bạn đang đọc bài viết Mong nối lại tình xưa với 'người cũ' vừa ly hôn tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Ký ức thời ông còn đi công tác dội lại rõ mồn một trong đầu bà. Hồi ấy ông làm ở Hải Phòng. Bà có nghe phong thanh ông đi lại với người phụ nữ khác. Nhưng do không có điều kiện đi lại, bà nghĩ khuất mắt trông coi, ông vẫn tốt với vợ con là được. Nhưng...
Muốn quay lại với chồng cũ?

Muốn quay lại với chồng cũ?

Những lần đi chơi như vậy, em cảm thấy rất vui. Cũng có khi cả nhà đi chơi xa vài ngày, chúng em cùng qua đêm, cảm giác như chưa từng “đổ vỡ”...
Đừng đùa với người chồng ít nói

Đừng đùa với người chồng ít nói

Chồng em rất hiền và ít nói. Anh ấy cũng không quan tâm đến cuộc sống riêng của vợ, nên trong thời gian em hò hẹn với cậu bạn kia, dường như em quên mất rằng mình là người đã có chồng...
Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua lỗi lẫm cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn. Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được...
Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Giọng cô gái trong điện thoại rất bức xúc. Cô mới lấy chồng có 1 tháng đã muốn ly hôn mà lý do lại vì mẹ chồng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của vợ chồng cô, dẫn tới mâu thuẫn trầm trọng.
Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cô gái gọi điện cho Thanh Tâm, giọng nói đầy phân vân, bối rối và lo lắng. Cô kể, cuộc sống gia đình cô đang có quá nhiều trục trặc và cô không biết mình nên làm gì, chọn gì cho lúc này, khi mà anh rể một mực đòi li dị vợ.
Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Chồng cô có bồ. Cô biết và bị tổn thương ghê gớm. Chính trong thời gian đó, anh rể họ đã rất quan tâm và an ủi cô. Hai người cần nhau, yêu nhau lúc nào không biết..