Thanh tâm

Phát hiện máy tính của vợ có nhiều phim 'nóng'

Xem trên mobile
Tôi khá thất vọng khi phát hiện ra trong máy tính của vợ chứa nhiều phim 'nóng' như vậy. Có phải vì tôi kém trong 'khoản ấy'?

Chị Thanh Tâm thân mến!

Tôi kết hôn đã 2 năm. Gần nửa năm nay tôi nhận công việc mới nên rất bận. Thời gian biểu của vợ chồng tôi thường lệch nhau nên khó mà có nhiều thời gian cho “chuyện ấy” như trước. Mới đây, trong lúc dùng máy tính xách tay của vợ, tôi thấy ở phần lịch sử tìm kiếm các trang web cô ấy tìm nhiều phim sex. Thẳng thắn mà nói tôi khá thất vọng vì điều này. Liệu đó có phải bởi vì tôi kém trong 'khoản ấy'?

Nguyễn Tr. (Q.Lê Chân, TP Hải Phòng)

vochong2.jpg
 Vợ chồng nên thẳng thắn trao đổi để thấu hiểu và chia sẻ với nhau hơn trong 'chuyện ấy'
(Ảnh minh họa) 

Nguyễn Tr. thân mến!

Hai bạn là một trường hợp trong nhiều các cặp vợ chồng hiện đại khác đã không thể có được thời gian dành cho nhau. Do công việc bận rộn, căng thẳng, cả hai không thể có “cuộc yêu” mỹ mãn trong thời gian dài.

Bởi thế, việc vợ bạn tìm kiếm và xem phim sex có thể để tự thỏa mãn ham muốn “yêu” của cô ấy những lúc cả hai lãng quên nhau vì công việc.

“Chuyện ấy” được ví như một môn nghệ thuật và cần sự sáng tạo. Có lẽ đó cũng là lý do vợ bạn xem phim sex để đổi mới, hâm nóng đời sống chăn gối những khi hai bạn có thời gian gần gũi nhau.

Để hiểu rõ hơn mong muốn và động cơ của vợ khi xem phim sex, không có cách nào khác là bạn trao đổi thẳng thắn với cô ấy. Nói rõ những suy nghĩ của bạn để cô ấy biết thay vì thất vọng bởi nguyên do chưa biết chính xác. Như vậy, vợ chồng bạn mới có thể thấu hiểu, chia sẻ và thỏa mãn nhau.

Thanh Tâm (04.38211854)

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện máy tính của vợ có nhiều phim 'nóng' tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Ký ức thời ông còn đi công tác dội lại rõ mồn một trong đầu bà. Hồi ấy ông làm ở Hải Phòng. Bà có nghe phong thanh ông đi lại với người phụ nữ khác. Nhưng do không có điều kiện đi lại, bà nghĩ khuất mắt trông coi, ông vẫn tốt với vợ con là được. Nhưng...
Muốn quay lại với chồng cũ?

Muốn quay lại với chồng cũ?

Những lần đi chơi như vậy, em cảm thấy rất vui. Cũng có khi cả nhà đi chơi xa vài ngày, chúng em cùng qua đêm, cảm giác như chưa từng “đổ vỡ”...
Đừng đùa với người chồng ít nói

Đừng đùa với người chồng ít nói

Chồng em rất hiền và ít nói. Anh ấy cũng không quan tâm đến cuộc sống riêng của vợ, nên trong thời gian em hò hẹn với cậu bạn kia, dường như em quên mất rằng mình là người đã có chồng...
Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua lỗi lẫm cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn. Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được...
Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Giọng cô gái trong điện thoại rất bức xúc. Cô mới lấy chồng có 1 tháng đã muốn ly hôn mà lý do lại vì mẹ chồng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của vợ chồng cô, dẫn tới mâu thuẫn trầm trọng.
Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cô gái gọi điện cho Thanh Tâm, giọng nói đầy phân vân, bối rối và lo lắng. Cô kể, cuộc sống gia đình cô đang có quá nhiều trục trặc và cô không biết mình nên làm gì, chọn gì cho lúc này, khi mà anh rể một mực đòi li dị vợ.
Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Chồng cô có bồ. Cô biết và bị tổn thương ghê gớm. Chính trong thời gian đó, anh rể họ đã rất quan tâm và an ủi cô. Hai người cần nhau, yêu nhau lúc nào không biết..