PNVN Tôi khá thất vọng khi phát hiện ra trong máy tính của vợ chứa nhiều phim 'nóng' như vậy. Có phải vì tôi kém trong 'khoản ấy'?

Chị Thanh Tâm thân mến!

Tôi kết hôn đã 2 năm. Gần nửa năm nay tôi nhận công việc mới nên rất bận. Thời gian biểu của vợ chồng tôi thường lệch nhau nên khó mà có nhiều thời gian cho “chuyện ấy” như trước. Mới đây, trong lúc dùng máy tính xách tay của vợ, tôi thấy ở phần lịch sử tìm kiếm các trang web cô ấy tìm nhiều phim sex. Thẳng thắn mà nói tôi khá thất vọng vì điều này. Liệu đó có phải bởi vì tôi kém trong 'khoản ấy'?

Nguyễn Tr. (Q.Lê Chân, TP Hải Phòng)

vochong2.jpg
 Vợ chồng nên thẳng thắn trao đổi để thấu hiểu và chia sẻ với nhau hơn trong 'chuyện ấy'
(Ảnh minh họa) 

Nguyễn Tr. thân mến!

Hai bạn là một trường hợp trong nhiều các cặp vợ chồng hiện đại khác đã không thể có được thời gian dành cho nhau. Do công việc bận rộn, căng thẳng, cả hai không thể có “cuộc yêu” mỹ mãn trong thời gian dài.

Bởi thế, việc vợ bạn tìm kiếm và xem phim sex có thể để tự thỏa mãn ham muốn “yêu” của cô ấy những lúc cả hai lãng quên nhau vì công việc.

“Chuyện ấy” được ví như một môn nghệ thuật và cần sự sáng tạo. Có lẽ đó cũng là lý do vợ bạn xem phim sex để đổi mới, hâm nóng đời sống chăn gối những khi hai bạn có thời gian gần gũi nhau.

Để hiểu rõ hơn mong muốn và động cơ của vợ khi xem phim sex, không có cách nào khác là bạn trao đổi thẳng thắn với cô ấy. Nói rõ những suy nghĩ của bạn để cô ấy biết thay vì thất vọng bởi nguyên do chưa biết chính xác. Như vậy, vợ chồng bạn mới có thể thấu hiểu, chia sẻ và thỏa mãn nhau.

Thanh Tâm (04.38211854)