Thanh tâm

Quàng vào bi kịch

Xem trên mobile
Lúc yêu, dù biết chàng trai của mình phải lòng “nàng tiên nâu” nhưng nhiều cô gái tin rằng sức mạnh tình yêu sẽ giúp người yêu cắt đứt cơn nghiện mà không lường trước bi kịch sắp ập đến với mình.

Suốt những năm tuổi thơ cho đến khi trưởng thành, chị chưa bao giờ được cảm nhận niềm hạnh phúc, sự vui vẻ trong gia đình. Thế nên, khi được một chàng trai yêu thương, quan tâm, dù biết anh nghiện ma túy, chị vẫn quyết tâm lấy anh.

anh-tri-nghim-2.jpg
 

Chị muốn trốn chạy khỏi sự bất hạnh trong cuộc hôn nhân của cha mẹ và hy vọng tìm được chốn bình yên trong cuộc sống mới. Lúc đó, chị luôn chứa chan niềm tin, tình yêu của mình sẽ cảm hóa được anh, sẽ giúp anh thoát khỏi “nàng tiên nâu”.

Suy nghĩ của chị khi gặp thực tế phũ phàng đã tan như bong bóng xà phòng. Ngay khi bước vào cánh cửa hôn nhân, những cơn “ác mộng” liên tục đến với chị. Những người trong gia đình nhà chồng coi chị như cái gai trong mắt bởi họ đang phải nuôi một kẻ nghiện trong nhà, giờ lại “đèo bòng” thêm cô vợ công việc không ổn định.

Chị làm gì không vừa mắt là bị mắng chửi, đó là sự trừng phạt nhẹ nhất, còn nặng hơn thì cả mẹ chồng, chị chồng xông vào xúc phạm. 4 năm làm vợ, 2 lần chồng vào trung tâm cai nghiện, chị vừa phải nuôi con nhỏ, vừa phải vất vả đi thăm nuôi chồng. Vậy mà, khi rời trung tâm về nhà, chị bị chồng đánh thường xuyên vì anh nghe mẹ và chị gái mách tội vợ.

Dù có cố gắng thế nào, chị cũng không nhận được tình yêu thương từ chồng và những người thân của anh. Chị quyết định thoát khỏi bi kịch và tìm lại được niềm vui cuộc sống khi gặp được những người bạn mới là các thành viên trong CLBKB có cùng cảnh ngộ, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với chị mỗi lúc vui buồn.

 

CLB Kết bạn

Bạn đang đọc bài viết Quàng vào bi kịch tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nỗi đau phát hiện chồng phụ tình

Nỗi đau phát hiện chồng phụ tình

Trước đây, Lan từng nghĩ, nếu có một ngày chồng phụ tình, cô sẽ phát điên và ghen tuông ghê gớm. Nhưng giờ, khi mọi sự thành thật, Lan chỉ đơ ra.
Món nợ của cụ ông tuổi 93

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Ký ức thời ông còn đi công tác dội lại rõ mồn một trong đầu bà. Hồi ấy ông làm ở Hải Phòng. Bà có nghe phong thanh ông đi lại với người phụ nữ khác. Nhưng do không có điều kiện đi lại, bà nghĩ khuất mắt trông coi, ông vẫn tốt với vợ con là được. Nhưng...
Muốn quay lại với chồng cũ?

Muốn quay lại với chồng cũ?

Những lần đi chơi như vậy, em cảm thấy rất vui. Cũng có khi cả nhà đi chơi xa vài ngày, chúng em cùng qua đêm, cảm giác như chưa từng “đổ vỡ”...
Đừng đùa với người chồng ít nói

Đừng đùa với người chồng ít nói

Chồng em rất hiền và ít nói. Anh ấy cũng không quan tâm đến cuộc sống riêng của vợ, nên trong thời gian em hò hẹn với cậu bạn kia, dường như em quên mất rằng mình là người đã có chồng...
Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua lỗi lẫm cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn. Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được...
Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Giọng cô gái trong điện thoại rất bức xúc. Cô mới lấy chồng có 1 tháng đã muốn ly hôn mà lý do lại vì mẹ chồng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của vợ chồng cô, dẫn tới mâu thuẫn trầm trọng.
Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cô gái gọi điện cho Thanh Tâm, giọng nói đầy phân vân, bối rối và lo lắng. Cô kể, cuộc sống gia đình cô đang có quá nhiều trục trặc và cô không biết mình nên làm gì, chọn gì cho lúc này, khi mà anh rể một mực đòi li dị vợ.
Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Chồng cô có bồ. Cô biết và bị tổn thương ghê gớm. Chính trong thời gian đó, anh rể họ đã rất quan tâm và an ủi cô. Hai người cần nhau, yêu nhau lúc nào không biết..