PNVN Trở thành doanh nhân thành đạt với 2 công ty thịnh vượng, hái ra tiền, với nhiều cô gái đẹp vây quanh, song đây cũng là lúc anh cảm thấy mình thất bại nhất.

Những thứ anh mải kiếm tìm từ bấy lâu là tiền tài, danh vọng giờ trở thành vô nghĩa, vì hạnh phúc đích thực đã bị anh “quẳng” đi mất.

Suốt những năm tuổi trẻ, chị trở thành “báu vật” của anh khi dành cho anh tình cảm chân thành, khi ở chị hội tụ sự dịu dàng, nữ tính và biết quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho anh. Tình yêu của họ càng được chắp cánh vì hai bên gia đình ủng hộ và mọi người mong chờ một cái kết vẹn tròn cho cuộc tình đẹp ấy.

danongsuytu.jpg

Khi đi làm, môi trường công việc khiến anh nhìn cuộc sống khác hơn. Trong khi chị thích cuộc sống êm đềm thì anh lại vô cùng tham vọng. Anh muốn kiếm thật nhiều tiền, muốn được mọi người công nhận. Chỉ như thế anh mới hãnh diện với đời.

Anh đầu tư vào các mối quan hệ để có sự thăng tiến nhanh nhất. Đúng như anh mong muốn, danh - tài - lộc đến với anh nhanh bất ngờ khiến anh càng chìm đắm vào vòng xoáy ấy và khiến anh coi thường hạnh phúc. Anh lo rằng việc lập gia đình, việc có con sẽ trở thành gánh nặng cho anh, sẽ khiến anh bị phân tán thời gian và không theo kịp guồng quay tiền tài đang "chạy" như vũ bão của mình. Anh chủ động chia tay chị.

Những năm qua, tiền anh kiếm rất nhiều, nhà cửa, xe hơi… anh đều có, nhưng anh lại không tìm được cảm giác yên bình như thời có chị ở bên. Anh nhận ra, giờ hối hận thì đã muộn.

CLB Kết bạn