PNVN Từ trước đến nay, anh và 2 cô con gái được vợ chiều chuộng, chăm sóc chu đáo. Thế nên, khi vợ đột ngột qua đời, ngôi nhà đang ấm áp bỗng trở nên lạnh lẽo, trống trải vô cùng.

man-lng-tng.jpg
Mã số A6… đến với CLBKB trong một tâm trạng buồn bã, chông chênh. Thiếu sự chia sẻ, hơi ấm của vợ, anh cảm thấy rất cô độc, trống trải hơn bao giờ hết.

2 con gái của anh đều đã trưởng thành, đứa đi làm, đứa là sinh viên nhưng không hẳn vì thế mà anh đỡ vất vả hơn. Nếu chúng còn nhỏ, anh sẽ bận tối mắt tối mũi chăm sóc các con, dạy con học. Sự bận rộn, tất bật ấy sẽ khiến anh không có thời gian để buồn. Đằng này các con đều dành nhiều thời gian cho bản thân, cho công việc, bạn bè… Còn anh, lủi thủi trong nỗi buồn đặc quánh, không biết tâm tình cùng ai. 

Vốn là người đàn ông từ trước tới nay chưa hề biết chợ búa, cơm nước nên việc này đối với anh giờ đây trở thành một thử thách cam go. Hai con gái anh dù lớn nhưng cũng không rành làm việc nhà. Sai lầm của vợ chồng anh trước đây là không bắt con “động chân động tay” vào việc nhà. Thế nên, giờ đây, đi chợ, cơm nước… các con đều “nhờ” bố.

Anh cảm thấy rối bời trong cuộc sống đơn điệu, vô nghĩa nên đã đến CLBKB với mong muốn được chia sẻ với các thành viên khác, để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

CLBKB