Thanh tâm

Vợ qua đời, chồng bị sốc khi làm việc nhà như 'ôsin'

Xem trên mobile
Từ trước đến nay, anh và 2 cô con gái được vợ chiều chuộng, chăm sóc chu đáo. Thế nên, khi vợ đột ngột qua đời, ngôi nhà đang ấm áp bỗng trở nên lạnh lẽo, trống trải vô cùng.
man-lng-tng.jpg
Mã số A6… đến với CLBKB trong một tâm trạng buồn bã, chông chênh. Thiếu sự chia sẻ, hơi ấm của vợ, anh cảm thấy rất cô độc, trống trải hơn bao giờ hết.

2 con gái của anh đều đã trưởng thành, đứa đi làm, đứa là sinh viên nhưng không hẳn vì thế mà anh đỡ vất vả hơn. Nếu chúng còn nhỏ, anh sẽ bận tối mắt tối mũi chăm sóc các con, dạy con học. Sự bận rộn, tất bật ấy sẽ khiến anh không có thời gian để buồn. Đằng này các con đều dành nhiều thời gian cho bản thân, cho công việc, bạn bè… Còn anh, lủi thủi trong nỗi buồn đặc quánh, không biết tâm tình cùng ai. 

Vốn là người đàn ông từ trước tới nay chưa hề biết chợ búa, cơm nước nên việc này đối với anh giờ đây trở thành một thử thách cam go. Hai con gái anh dù lớn nhưng cũng không rành làm việc nhà. Sai lầm của vợ chồng anh trước đây là không bắt con “động chân động tay” vào việc nhà. Thế nên, giờ đây, đi chợ, cơm nước… các con đều “nhờ” bố.

Anh cảm thấy rối bời trong cuộc sống đơn điệu, vô nghĩa nên đã đến CLBKB với mong muốn được chia sẻ với các thành viên khác, để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

CLBKB

Bạn đang đọc bài viết Vợ qua đời, chồng bị sốc khi làm việc nhà như 'ôsin' tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Vô tư ủng hộ 'bạn gái' bí mật của ba

Vô tư ủng hộ 'bạn gái' bí mật của ba

Một người phụ nữ nhạy cảm sẽ tinh ý đoán ra chuyện gì đang diễn ra ở nhà mình. Nếu là người yêu chồng, thương con, chắc chắn má bạn sẽ phải sắp xếp lại cuộc sống, dành thời gian bên gia đình. Nhưng không có nghĩa là bạn vô tư ủng hộ "bạn gái" bí mật của ba.
Nỗi đau phát hiện chồng phụ tình

Nỗi đau phát hiện chồng phụ tình

Trước đây, Lan từng nghĩ, nếu có một ngày chồng phụ tình, cô sẽ phát điên và ghen tuông ghê gớm. Nhưng giờ, khi mọi sự thành thật, Lan chỉ đơ ra.
Món nợ của cụ ông tuổi 93

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Ký ức thời ông còn đi công tác dội lại rõ mồn một trong đầu bà. Hồi ấy ông làm ở Hải Phòng. Bà có nghe phong thanh ông đi lại với người phụ nữ khác. Nhưng do không có điều kiện đi lại, bà nghĩ khuất mắt trông coi, ông vẫn tốt với vợ con là được. Nhưng...
Muốn quay lại với chồng cũ?

Muốn quay lại với chồng cũ?

Những lần đi chơi như vậy, em cảm thấy rất vui. Cũng có khi cả nhà đi chơi xa vài ngày, chúng em cùng qua đêm, cảm giác như chưa từng “đổ vỡ”...
Đừng đùa với người chồng ít nói

Đừng đùa với người chồng ít nói

Chồng em rất hiền và ít nói. Anh ấy cũng không quan tâm đến cuộc sống riêng của vợ, nên trong thời gian em hò hẹn với cậu bạn kia, dường như em quên mất rằng mình là người đã có chồng...
Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua lỗi lẫm cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn. Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được...
Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Muốn ly hôn sau 1 tháng sống chung với mẹ chồng

Giọng cô gái trong điện thoại rất bức xúc. Cô mới lấy chồng có 1 tháng đã muốn ly hôn mà lý do lại vì mẹ chồng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của vợ chồng cô, dẫn tới mâu thuẫn trầm trọng.
Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cùng bị cắm sừng, anh rể yêu em họ vợ

Cô gái gọi điện cho Thanh Tâm, giọng nói đầy phân vân, bối rối và lo lắng. Cô kể, cuộc sống gia đình cô đang có quá nhiều trục trặc và cô không biết mình nên làm gì, chọn gì cho lúc này, khi mà anh rể một mực đòi li dị vợ.
Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Sống bên chồng, tâm hồn trao anh rể họ

Chồng cô có bồ. Cô biết và bị tổn thương ghê gớm. Chính trong thời gian đó, anh rể họ đã rất quan tâm và an ủi cô. Hai người cần nhau, yêu nhau lúc nào không biết..