23 nữ sinh vùng cao bị bảo vệ trường dâm ô

Xem trên mobile
Một bảo vệ trường tiểu học La Pan Tẩn (Mường Khương, Lào Cai) đang bị cảnh sát tạm giữ vì bị cho là có hành vi dâm ô với 23 học sinh nữ người dân tộc thiểu số trong một thời gian khá dài.
Đại tá Bùi Thị Xuân Hương (Trưởng phòng công tác chính trị, Công an tỉnh Lào Cai) xác nhận Đỗ Văn Nam (35 tuổi, bảo vệ trường tiểu học bán trú La Pan Tẩn) đang bị Công an huyện Mường Khương tạm giữ để điều tra cáo buộc có hành vi lạm dụng tình dục nhiều bé gái trong trường.

Xác nhận việc này, một vị lãnh đạo khác cho biết, sau khi nhận được các thông tin từ công an xã, cơ quan chức năng lập tức tiến hành xác minh, bắt giữ đối tượng đưa lên trụ sở công an huyện tiếp tục điều tra

Ông Trần Quốc Huy – Trưởng công an huyện Mường Khương cho biết, La Pan Tẩn là xã vùng cao, đặc biệt khó khăn. Các bé còn rất nhỏ và liên quan danh dự của các bên nên cơ quan chức năng đang tiến hành hết sức khẩn trương điều tra vụ việc.

la-pan-tan.jpg
Nhiều nữ sinh của trường cho biết đã bị lạm dụng tình dục một thời gian dài
Hiệu trưởng trường Tiểu học bán trú La Pan Tẩn, ông Cao A Củi, cho biết, gần đây nhiều học sinh nữ ở trường có biểu hiện lạ. Một số em học sinh nghỉ học và nhất quyết không chịu đến trường. Ngay sau đó, ban giám hiệu nhà trường cùng với chính quyền địa phương đã đến nhà tìm hiểu nguyên nhân.

“Các em tiết lộ đã bị bảo vệ Nam liên tục có hành vi dâm ô, có người bị lạm dụng suốt 3 năm, vì quá sợ hãi nên không dám tố cáo”, ông Củi nói và cho biết xác định tính chất nghiêm trọng của sự việc, ngày 15/3, Ban giám hiệu đã phối hợp với phụ huynh của các học sinh này tố cáo hành vi của ông Nam với chính quyền.

Sau đó, nhà trường đã lập tức báo lên chính quyền địa phương để làm rõ vụ việc.

Xác minh ban đầu của Công an xã La Pan Tẩn cho thấy khoảng 23 học sinh bị Nam lạm dụng dưới nhiều hình thức khác nhau.

Theo nhà chức trách, Nam về Lào Cai sinh sống năm 2005, làm bảo vệ tại nhiều năm nay. Ở địa phương, Nam chưa có điều tiếng gì, luôn chấp hành đầy đủ luật pháp tại địa phương...

Sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.P.V

Bạn đang đọc bài viết 23 nữ sinh vùng cao bị bảo vệ trường dâm ô của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!