Angelina Jolie bị chỉ trích nhạo báng trẻ em nghèo Campuchia bằng tiền

Xem trên mobile
Sau khi tiết lộ cách chọn diễn viên cho bộ phim mới của mình bằng cách bắt những em nhỏ đưa ra một lý do thuyết phục để cô cho chúng tiền, Angelina Jolie đã bị dân mạng chỉ trích vô cùng gay gắt.

Với mong muốn biến “First They Killed My Father” – bộ phim tiếp theo do Angelina làm đạo diễn – trở nên chân thực nhất, nữ minh tinh Holywood muốn tìm một đứa trẻ khó khăn thực sự để đóng vai chính. Chính vì vậy, cô đã đi khắp các trại trẻ mồ côi, rạp xiếc và cả các khu nhà ổ chuột để lựa chọn diễn viên.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như Angelina không tạo ra thử thách gây tranh cãi, đó là bắt những đứa trẻ nghèo khổ này trình bày một lý do chúng cần tiền để có thể lấy được số tiền cô đặt trước mặt chúng.

angelina-jolie-bi-to-nhao-bang-tre-em-ngheo-campuchia-bang-tien.jpg
Angelina Jolie đang thành tâm điểm chỉ trích do cách tuyển diễn viên bằng tiền của cô.

Trong một bài phỏng vấn, Jolie đã kể rằng: “Srey Moch (Một cô bé được chọn thử vai) là đứa trẻ duy nhất nhìn chằm chằm vào số tiền rất lâu. Khi buộc phải trả lại, cô bé đã thể hiện rất nhiều cảm xúc. Khi được hỏi về lý do cần tiền, cô bé đã nói rằng ông nội của mình đã chết và họ còn không có đủ tiền để tổ chức một đám tang tử tế”.

angelina-jolie-bi-to-nhao-bang-tre-em-ngheo-campuchia-bang-tien-1.jpg
Angelina Jolie và cô bé Srey Moch.

Trước câu chuyện trên của Angelina Jolie, đông đảo người dùng Twitter đã tỏ ra rất bức xúc và phẫn nộ. Họ gọi cô là người phụ nữ độc ác và cho rằng cô khiến họ vô cùng sốc và không thể ngờ.

Được biết, bộ phim “First They Killed My Father” được quay tại Campuchia, đất nước Jolie có quốc tịch danh dự và từng nhận một người con nuôi. Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống của con người nơi đây dưới chế độ cai trị tàn bạo của Khmer Đỏ (1975 – 1979).

Trà Li

dailymail.co.uk

Bạn đang đọc bài viết Angelina Jolie bị chỉ trích nhạo báng trẻ em nghèo Campuchia bằng tiền của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!