Bà Obama xuất hiện trên tạp chí Vogue nói về 8 năm ở Nhà Trắng

Xem trên mobile
Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã có những chia sẻ về quãng thời gian sống tại Nhà Trắng và kế hoạch chuẩn bị rời khỏi đây sau khi Tổng thống Obama kết thúc nhiệm kỳ vào tháng 1 năm sau.

Tạp chí Vogue vừa công bố hình ảnh kiêu sa của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Bà là phu nhân của Tổng thống Barack Obama. Hai người có với nhau 2 cô con gái Malia, 18 tuổi và Sasha, 15 tuổi.

Trên bìa tạp chí Vogue số ra tháng 12 tới, bà xuất hiện trong một bộ váy trắng với vẻ ngoài tươi tắn và đầy tự tin.

ba-michelle-obama-xuat-hien-rang-ro-tren-bia-vogue-1.jpg
 Bà Michelle Obama xuất hiện rạng rỡ, đầy tự tin trong chiếc váy trắng trên bìa tạp chí Vogue.

Đây là bức ảnh bìa tạp chí thứ 3 của bà trong vai trò là Đệ nhất phu nhân của Nhà Trắng.

Trước dấu mốc chuyển giao quyền lực, khi chồng của bà, Tổng thống Obama sắp rời nhiệm sở, bà Michelle đã có những chia sẻ sâu sắc về chặng đường 8 năm qua tại Nhà Trắng.

Bà nói: “Tôi đã dành 8 năm để làm bất cứ điều gì và ở một mức độ nào đó, điều này thực sự rất tốt. Tôi đã có thể tập trung nhiều hơn vào hoa. Tôi cũng có thể tập trung nhiều vào việc trang trí. Tôi có thể tập trung vào giải trí nữa. Bởi vì bất kỳ Đệ nhất phu nhân hợp pháp nào cũng được xác định vai trò của mình. Không có cơ quan lập pháp, bạn cũng không được bầu ra. Và đó là một món quà tuyệt vời của tự do”.

ba-michelle-obama-xuat-hien-rang-ro-tren-bia-vogue-2.jpg
 Vai trò Đệ nhất phu nhân cho bà Michelle Obama nhiều trải nghiệm khó quên.

Tuy nhiên, bà Michelle chưa bao giờ bỏ lỡ cơ hội để làm nên sự khác biệt. Trước vai trò của mình, bà giải thích cách những đứa trẻ nhìn mọi người xung quanh và mọi người xung quanh ảnh hưởng như thế nào đến sống cuộc sống của chúng cũng như của chính bản thân bà.

Bà Michelle nói: “Họ bám vào mỗi từ của tôi, những gì tôi mặc, những gì tôi nói. Có lẽ vì tôi có con và tôi biết rằng chúng đang bị ảnh hưởng bởi những người đang tìm đến chúng. Nhưng mặt khác, điều này làm cho chúng ta muốn sống đúng, làm đúng hơn mỗi ngày. Để chúng ta không bao giờ làm những đứa trẻ thất vọng và chúng có một cái gì đó để giữ và để chúng biết rằng - như tôi vẫn luôn nói - tôi có thể làm điều này và bạn cũng có thể làm nó”.

Trà Li

mirror.co.uk

Bạn đang đọc bài viết Bà Obama xuất hiện trên tạp chí Vogue nói về 8 năm ở Nhà Trắng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!