Bé gái khoảng 5 ngày tuổi bị bỏ rơi cùng lá thư của người mẹ

Xem trên mobile
Bé gái khoảng 5 ngày tuổi được bỏ trong thùng mỳ tôm bên cạnh có mảnh giấy của người mẹ để lại.
begai_thgl.jpg
Cháu bé được người dân phát hiện.

 
Ngày 10/11, thông tin từ ông Hoàng Văn Phú - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một cháu bé khoảng 5 ngày tuổi bị bỏ rơi.

Theo ông Phúc, vào khoảng 18h30’ ngày 31/10, UBND xã Nghĩa Yên nhận được tin bà Lê Thị Hiền (trú ở xóm 13B xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn) phát hiện một bé gái bị bỏ rơi tại khu vực đoạn bể nước thuộc làng Nhâm, xã Nghĩa Yên.

Tại hiện trường cháu bé được đặt gọn trong hộp mì tôm và một mảnh giấy với nội dung: “Cháu sinh ngày 27/10, tôi là mẹ của cháu không thể nuôi dưỡng cháu được, bà con ai nhặt được nuôi cháu hộ. Cảm ơn nhiều.”

Bé gái có trọng lượng 3,2 kg, mới sinh khoảng 5 ngày tuổi, khỏe mạnh. Sau khi đưa cháu bé về nhà, chị Hiền đã trình báo sự việc cho UBND xã.

Nhận được tin báo, Công an xã Nghĩa Yên đã cử người xuống hiện trường lập biên bản, sau đó tạm giao cho gia đình bà Hiền nuôi giữ, chăm sóc cháu bé./. 

Bạn đang đọc bài viết Bé gái khoảng 5 ngày tuổi bị bỏ rơi cùng lá thư của người mẹ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!